Trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TPHCM công bố điểm thi năng khiếu

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi quocmanh123, 4/10/16.

 1. quocmanh123 Member

  TS Lê Chí Thông - Trưởng phòng đào tạo trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TPHCM cho biết trường vừa công bố điểm thi môn Năng khiếu ngành Kiến trúc của 276 thí sinh dự thi.

  Theo ông Thông, ngày 8/7 các thí sinh dự thi đã thi môn năng khiếu gồm 2 phần: Vẽ đầu tượng và Bố cục tạo hình. Kết quả cho thấy có 87/276 thí sinh đạt từ 8 điểm trở lên; có 163/276 thí sinh đạt từ 7 điểm trở lên.

  [​IMG]
  Ngành Kiến trúc tuyển 60 chỉ tiêu, tổ hợp môn xét tuyển là V00 (Toán-Lý-Vẽ) và V01 (Toán-Văn-Vẽ), trong đó môn Toán nhân hệ số 2, môn Năng khiếu phải đạt từ 5 trở lên. Tiêu chí phụ để xét khi có nhiều thí sinh trùng điểm là môn Toán, môn Vẽ (xét theo thứ tự). Điểm chuẩn năm 2015 là 27,75 (chú ý là Toán x 2).

  Được biết, đây là trường ĐH thứ 2 ở TPHCM công bố điểm thi môn năng khiếu. Trước đó trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM đã công bố điểm thi năng khiếu của 111 thí sinh.

  Bạn chưa có bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. bigstar

  bigstar New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  3
  Lại 1 đống sinh viên quèo chỉ vì cái bằng thi vào ĐH
 3. xukasq

  xukasq Member

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  221
  chúc mừng các tân sinh viên củ hai trường đại học có tiếng tại thành phố hồ chí minh

Chia sẻ trang này