Trường mầm non quốc tế Việt Anh: ” Khuyến mãi lớn”

MNVietAnh13/6/16

 1. MNVietAnh

  MNVietAnh Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Được thành lập với mục tiêu cung cấp một nền giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, trường mầm non quốc tế Việt Anh luôn phấn đấu với niềm tin rằng: "Mỗi trẻ em là tương lai của chúng ta".
  Những năm học mầm non là vô cùng quan trọng trong việc định hình tính cách của trẻ. Trường mầm non quốc tế Việt Anh chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để phát triển tối ưu tiềm năng ở mỗi trẻ. Vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn cung cấp một môi trường học tập chuẩn mực với định hướng phù hợp và trang thiết bị học tập hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trẻ. Chúng tôi chú trọng vào việc trang bị cho trẻ một nền tảng vững chắc để bước vào bậc giáo dục tiểu học, và cung cấp cho các em những giá trị cốt lõi để thành công trong cuộc sống.
  [​IMG]
  Ba giá trị cốt lõi tại tại Việt Anh:
  Xây dựng tính cách

  · Phương pháp sáng tạo cùng các hoạt động phát triển toàn diện được xây dựng nhằm phát huy những tính cách tốt đẹp ở trẻ.
  · Tích cực củng cố và chia sẻ giúp trẻ nâng cao khả năng học hỏi.
  · Xây dựng nhận thức để trẻ có khả năng nhận biết những tính cách không tốt đẹp.
  Khám phá tài năng
  · Môi trường học tập cùng cơ sở vật chất tiêu chuẩn và hiện đại, khơi nguồn cảm hứng cho trẻ khám phá tài năng độc đáo của mình. Với 8 phòng học lớn và 2 phòng chức năng (phòng âm nhạc, phòng Kidsmart) cùng với hệ thống thư viện với nhiều loại truyện tranh đầy màu sắc sinh động, tạo cho trẻ tập làm quen với phong cách học theo hình ảnh, kích thích sự đam mê, khám phá ở trẻ, được thiết kế ngang tầm với các trường học quốc tế theo nguyên lý lấy học sinh làm trung tâm. Trường còn có hệ thống sân vườn rộng, thoáng đẹp và trang trí hệ thống cây xanh đảm bảo mỹ thuật, mát mắt, sinh động, khoa học phù hợp với thị hiếu của trẻ nhỏ, đội ngũ chuyên viên massage giúp bé vận động trong giờ nghỉ trưa và giờ bơi… . Đây chính là môi trường lý tưởng cho trẻ học tập, vui chơi phát triển trí tuệ, năng khiếu...
  · Giáo viên được đào tạo chuyên biệt nhằm tập trung vào việc phát huy tiềm năng ở mỗi trẻ.
  · Chương trình giảng dạy tập trung song song vào cả hai lĩnh vực: nhận thức và sáng tạo. cùng với khả năng Anh ngữ vượt trội để bé tự tin bước tiếp vào các bậc học tiếp sau.
  Rèn luyện các kỹ năng sống
  · Trang bị cho trẻ những kỹ năng sống đã được chọn lựa phù hợp với thực tế.
  · Các hoạt động được thiết kế đặc biệt giúp trẻ hình thành nên các kỹ năng trong cuộc sống hằng ngày.
  Với tất cả những giá trị thiết thực mà Nhà trường đã và đang mang đến cho học sinh, Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh thực sự là câu trả lời thỏa đáng cho bài toán đầu tư tương lai hiệu quả.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Chung cư Lan Phương, đường số 10, Khu Phố 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức
  Điện thoại: 08.628 37805
  Web: vbis.edu.vn