Trường mầm non quốc tế Việt Anh: Tiêu chuẩn của TP.HCM

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi MNVietAnh, 14/6/16.

 1. MNVietAnh Member

  Trẻ con như những trang giấy trắng tinh mà người lớn chúng ta có thể viết lên những dòng chữ đầu tiên trên những trang giấy ấy thông qua giáo dục . Các bậc phụ huynh và giáo viên là những người có ảnh hưởng hết sức to lớn trong việc chăm sóc, dạy dỗ các cháu. Cùng với trách nhiệm lớn lao đó , Trường mầm non quốc tế Việt Anh ra đời nhằm cung cấp một chương trình giáo dục tiên tiến , chất lượng để phát triển toàn diện bản thân các cháu , là một ngôi trường lý tưởng để các cháu vui chơi , học tập với những trải nghiệm thú vị đầu tiên của trẻ thơ.
  [​IMG]
  Việt Anh là ngôi nhà thân yêu cho các " thiên thần nhỏ " vui chơi , học tập trong những năm tháng đầu đời. Với 8 phòng học lớn và 2 phòng chức năng (phòng âm nhạc, phòng Kidsmart) cùng với hệ thống thư viện với nhiều loại truyện tranh đầy màu sắc sinh động, tạo cho trẻ tập làm quen với phong cách học theo hình ảnh, kích thích sự đam mê, khám phá ở trẻ, được thiết kế ngang tầm với các trường học quốc tế theo nguyên lý lấy học sinh làm trung tâm. Trường còn có hệ thống sân vườn rộng, thoáng đẹp và trang trí hệ thống cây xanh đảm bảo mỹ thuật, mát mắt, sinh động, khoa học phù hợp với thị hiếu của trẻ nhỏ. Ngoài ra nhà trường còn có đội ngũ chuyên viên tâm lý theo dõi và thông báo cho phụ huynh những chuyển biến tâm lý và thể chất trẻ; đội ngũ chuyên viên massage giúp bé vận động trong giờ nghỉ trưa và giờ bơi… . Đây chính là môi trường lý tưởng cho trẻ học tập, vui chơi phát triển trí tuệ, năng khiếu...

  Các bé được trang bị nền tảng kiến thức, kỹ năng sống vững chắc cùng với khả năng Anh ngữ vượt trội để bé tự tin bước tiếp vào các bậc học tiếp sau.

  Bên cạnh đó, việc chăm sóc các bé đã được BGH Nhà trường định hướng thật hoàn hảo, khép kín một cách khoa học. Nhà trường đã kết hợp với Trung tâm Tư vấn Dinh dưỡng TP.HCM để đưa ra thực đơn phù hợp với từng độ tuổi, từng bé; xây dựng hệ thống bếp ăn một chiều đảm bảo VSATTP với nguồn nguyên liệu lấy từ các thương hiệu thực phẩm nổi tiếng trong nước; nhờ vậy chất lượng bữa ăn của trẻ luôn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và an toàn.
  [​IMG]
  Với tất cả những giá trị thiết thực mà Nhà trường đã và đang mang đến cho học sinh, Trường Mầm non Quốc tế Việt Anh thực sự là câu trả lời thỏa đáng cho bài toán đầu tư tương lai hiệu quả.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Chung cư Lan Phương, đường số 10, Khu Phố 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức
  Điện thoại: 08.628 37805
  Web: vbis.edu.vn
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này