Truyền cảm hứng cho văn phòng làm việc với phong cách hiện đại

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi daovui, 19/6/16.

 1. daovui Member

  Phong cách thiết kế nội thất văn phong hiện đại công ty thiết kế logo chú trọng không chỉ chú trọng đến tính thẩm mĩ mà còn cả tính đa năng và tiện dụng, nhằm hướng tới một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và truyền cảm hứng cho nhân viên.
  [​IMG]
  Bàn làm việc chung
  Văn phòng làm việc tạo những không gian riêng để các cá nhân làm việc, bên cạnh đó, cũng có không gian chung để tổ chức các cuộc họp, thuyết trình, trao đổi. Để tăng hiệu quả công việc, không gian chung nay cần được chú trọng hệ thống nhận diện thương hiệu , trong đó, bàn làm việc chung nên được lưu ý nhiều hơn. Đó là biểu tượng của sự kết nối, thể hiện văn hóa doanh nghiệp. Những mẫu ấn tượng và độc đáo của không gian làm việc chung sẽ đập tan sự nhàm chán, truyền cảm hứng, khơi gợi ý tưởng sáng tạo.
  Thiết kế linh hoạt
  Tính linh hoạt trong thiết kế nội thất cũng được nhiều nhà thiết kế ứng dụng. Hiện nay, khi có ngày càng nhiều các công ty vừa và nhỏ mọc lên, thiết kế profile đẹp văn phòng diện tích khá khiêm tốn thì tính linh hoạt là mục tiêu hàng đầu trong thiết kế. Các đồ dùng, thiết bị nội thất có thể di chuyển dễ dàng để không gian có thể chuyển đổi chức năng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không gian làm việc trở nên đa năng và linh hoạt, thể hiện được phong cách hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển năng động.
  Sự kết hợp các sắc màu trẻ trung hiện đại
  Những màu sắc tươi sáng, phối hợp với nhau hài hòa thiết kế bao bì cũng là một trong những cách truyền cảm hứng cho không gian làm việc. Có thể sử dụng một màu sắc nhẹ nhàng làm chủ đạo, công ty thiết kế logo hà nội thêm vào đó những sắc màu nổi bật để tạo nét chấm phá và ấn tượng cho thiết kế nội thất. Không gian làm việc hiện đại, năng động sẽ là nơi khơi nguồn hứng khởi và sáng tạo trong công việc.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này