TT Anh Ngữ Quốc Tế Educare: khởi động chương trình "CARE FOCUS - Back to school"

educare24/8/12

 1. educare

  educare New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/8/12
  CARE FOCUS - Back to school

  Vào mỗi dịp thu sang cũng là lúc các bạn sinh viên từ khắp nơi đổ về Hà Nội để bước vào một năm học mới với nhiều ước mơ dự định và hướng đi riêng của mỗi người. Với Educare chúng tôi không chỉ quan tâm đến đầu vào và số lượng học viên đến với chúng tôi mà hơn thế nữa chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang lại cho các bạn học viên có được môi trường học tập hoạt động và giải trí tốt nhất để nâng cao trình độ cũng như kỹ năng của mình – đó chính là việc mang lại những giá trị thiết thực, chất lượng nâng cao cùng các dịch vụ ưu đãi tối ưu dành cho Học viên.

  Và trong tháng 8 này, để hỗ trợ tốt nhất cũng như tiếp sức cho các bạn học viên vào quá trình trau dồi hoàn thiện và nâng cao kiến thức bản thân. Educare mang đến chương trình CARE FOCUS - Back to school với các ưu đãi dành cho học viên như sau:

  - Giảm 600.000đ học phí cho Học viên cũ khi đăng ký khóa học mới.

  - Giảm 300.000đ học phí cho Học viên đăng ký mới.

  Đặc biệt, với mỗi bạn học viên khi đăng ký sẽ nhận ngay 3 phần quà thú vị, hấp dẫn từ EduCare.

  Đến với EduCare bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn tư vấn và chăm sóc ngay từ ban đầu với quy trình kiểm tra đầu vào chuẩn, quá trình đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học vào cuối mỗi khóa.

  Bên cạnh đó Học viên còn được kiểm tra sự tiến bộ trong suốt quá trình tham gia khóa học, có tư vấn riêng để giúp các bạn đánh giá lực học và chính chất lượng đào tạo tại EduCare, nhằm giúp cả học viên & trung tâm có một cái nhìn toàn cảnh, chính xác về công tác giảng dạy và học tập. Đảm bảo chất lượng và môi trường đào tạo luôn ở mức tốt nhất.

  Học viên sẽ được tham gia quy trình áp dụng chỉ số đánh giá dịch vụ chất lượng đào tạo, được tham gia tất cả các hoạt động dịch vụ giá trị gia tăng hiện có tại EduCare như: tích lũy ưu đãi, EduCare English Club, hoạt động ngoại khóa, sử dụng thẻ Discount Voucher với bạn bè và người thân.

  Chương trình Care focus được áp dụng đến hết ngày 31/8/2012.
  Học viên cũ khi đăng ký mang theo thẻ Học viên khóa trước để được áp dụng ưu đãi.

  Tổ chức Giáo dục và Đào tạo EduCare Vietnam
  3B Tạ Quang Bửu - Hai Bà Trưng. Tel: 04 6662 7461/ 04.2218 3355
  28 Phan Văn Trường - Cầu Giấy. Tel: 04.3793 1932
  Website: http://educare.vn/