Tự sướng với phần mềm thay đổi chiều cao

tuanx9021/8/14

 1. tuanx90

  tuanx90 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/8/14
  Với các công nghệ phần mềm hiện đại, các chàng và nàng có thể tùy thích thay đổi khuôn mặt, hình thể để khoe với bạn bè và người thân. Đặc biệt, với sự phát triển của mạng xã hội ngày nay, nhu cầu tự sướng hay còn gọi mạnh hơn là “lừa tình” đang được nhiều giới trẻ ưa chuộng, lạm dụng và thích thể hiện.

  [​IMG]
  Hình ảnh đẹp hơn với công nghệ hình ảnh

  Với khuôn mặt đẹp thôi thì chưa đủ và dáng cũng phải chuẩn nữa. Nhiều bạn đã sử dụng camera 360 để thay đổi màu sắc da và Photo Wonder để thay đổi hình thể, nâng ngực, sửa mũi… Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa đủ, với spring sẽ giúp hình ảnh của các các bạn hoàn hảo hơn với khả năng thay đổi chiều cao giúp dáng vóc chuẩn hơn và khả năng lừa tình sẽ chuyên nghiệp hơn. Đây là bộ ba phần mềm sẽ giúp bạn hoàn thiện nhưng khuyết điểm của mình để làm cho hình ảnh của bản thân trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn như mình đã mơ ước.

  [​IMG]
  Với Spring – chân của bạn sẽ dài hơn một cách tự nhiên

  Với khả năng kéo giãn đôi chân, làm cho vóc dáng chuẩn, cao ráo hơn. Spring đã giúp cho nhiều anh chàng nấm lùn khắc phục được chiều cao khiêm tốn của mình. Đây chính là vị cứu tinh cho những bức ảnh toàn thân mà các bạn nam ái ngại, mặc cảm muốn che giấu. Phần mền này hiên có trên smartphone android và ios.

  [​IMG]
  Các chàng nấm lùn có thể khắc phục chiều cao trong hình ảnh của mình

  Tuy nhiên, việc chỉnh sửa hình ảnh quá đà sẽ không qua mắt được người xem. Do đó, các bạn nên chọn nhưng phông nền màu đơn sắc hoặc càng tối giản càng tốt. Như vậy, sẽ giúp hình ảnh của bạn thật hơn và lừa được nhiều người hơn.
  Đây chỉ là cách giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp bằng phần mềm và nó không thật. Nhưng để có những hình ảnh đẹp, chân thật thực sự thì bạn nên đầu tư bên ngoài. Ví dụ, để tăng chiều cao bạn hãy chọn nhưng đôi giày tăng chiều cao để mình trông cao hơn. Muốn trắng da, bạn hãy chăm sóc và bảo vệ da mình thật tốt. Như vậy, dù trong bất cứ hoàn cảnh bạn cũng sẽ trông thật đẹp.

  Cái gì ảo quá cũng không tốt nhé các bạn. Hãy sống thật với cuộc sống của mình.


  Nguồn: www.giaycaoattom.com