Tự tạo web bán hàng trực tuyến qua Open Cart

hotroatn3/7/14

 1. hotroatn

  hotroatn New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/6/14

  Internet đang trở thành nơi mua bán của rất nhiều người, đặc biệt là những nhân viên văn phòng, sinh viên... Thông qua mạng Internet người ta có thể rao về bất cứ một dịch vụ hay hàng hóa nào hoặc rao bán bất cứ đồ cũ nào từ quần áo, bát đĩa cho tới làm bằng lái xe ôtô. Người tiêu dùng và các khách hàng là những tổ chức, công ty,... đang dần chuyển sang mua bán trực tuyến nhiều hơn nhằm tiết kiệm thời gian.
  Việt Nam là một trong những nước có tốc độ phát triển Internet hàng đầu trên thế giới với trên 30 triệu người sử dụng internet và tỉ lệ người sử dụng Internet hàng năm tăng trên 20%, việc kinh doanh trên Internet đã và sẽ ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, các hộ kinh doanh cá thể.
  Rõ ràng, bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội kinh doanh lớn nếu không xây dựng gian hàng trực tuyến của mình. Tuy nhiên, để làm một trang web bán hàng hiệu quả và năng động mang lại lợi nhuận kinh doanh chứ không chỉ dừng ở chỗ giới thiệu, quảng bá sản phẩm không phải là dễ. Bạn đã thử tự làm nhưng chưa hiệu quả hay không biết bắt đầu từ đâu?
  Hãy tham gia lớp học Xây dựng gian hàng trực tuyến tại Athena.
  1. Kiến thức và kỹ năng sẽ đạt được
  Chỉ sau ba buổi học, bạn đã có thể tự làm gian hàng của riêng mình, lại được tặng thêm host trị giá 300.000đđể thực hành trong quá trình học. Bạn vừa làm chủ trang web bán hàng của riêng mình, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian.
  trong quá trình thực hành buổi 2.
  Điểm khác biệt khi học tại ATHENA so với các trung tâm khác là ngoài phần xây dựng web, bạn còn được học thêm công cụ Open Cart để tạo gian hàng điện tử vô cùng hiệu quả. Vì thế, không cần có kiến thức cơ bản về lập trình, bạn cũng có thể tham gia lớp học.
  2. Giảng viên và điều kiện học tập
  Giảng viên là các chuyên gia công nghệ thông tin làm việc trong lĩnh vực Marketing Online, Lập trình Web Tham gia buổi học bạn không chỉ học được nhiều kiến thức từ giảng viên mà còn được giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực Online marketing, Thương mại điện tử, lập trình Web
  Học viên được học tập trong môi trường thoáng mát, hiện đại. 100% thời gian học trên phòng LAB được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ thiết bị thực hành .
  3. Thời lượng khóa học: 3 buổi, 3h/ buổi, tối 18h-21h.
  4. Học phí: 700.000 Đ học online 560.000 đ
  5. Nội dung học:
  Công cụ Xây dựng web bán hàng trực tuyến:
  1. Giới thiệu
  2. Cài đặt
  3. Cấu hình quản trị
  4.Cập nhật nội dung
  5.Chạy thử gian hàng trên máy laptop
  6.Phân biệt local host – website đặt trên máy của bạn và Internet host – website đặt trên Internet.
  7. Hướng dẫn xây dựng một web bán hàng trực tuyến bằng Open Cart, với đầy đủ quyền quản trị và có thể áp dụng ngay trong thực tế
  8. Phân tích mô hình TMĐT tiên tiến
   

  Các file đính kèm:

 2. proquy123

  proquy123 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/6/16
  up phụ bạn... nhớ qua up tin lại phụ mình nha...thanks
   
: opencart