Tư vấn cách tặng hoa cho bạn gái lãng mạn nhất

daovui17/5/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  “Tặng hoa chính là một nghệ thuật và dich vu hoa người tặng hoa được ví như một nghệ sĩ”. Hoa tươi là món quà truyền gửi những thông điệp chân thành và yêu thương nhất đến những người thân hay bạn bè đồng nghiệp của bạn. Hãy là người nghệ sĩ đích thực khi biết cách tặng hoa cho một ai đó thật ấn tượng và lãng mạn bạn nhé.
  Ngày nay, việc tặng hoa cho người yêu – bạn gái của mình đã trở thành một hành động không thể thiếu, bởi thông qua hành động này bạn đã phàn nào chứng minh được tình cảm của mình, sự tâm lý trong mắt người ấy. Nếu một tình yêu không có những đoá hoa thì tình yêu đó có nồng nàn, sau đậm hay có thi vị và bay bổng theo đúng chất của nó hay không?. Tình yêu chính là món quà của cảm xúc, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là món quà tuyệt diệu gắn kết tâm hồn đôi lứa lại với nhau.
  [​IMG]
  Nếu bạn chọn được một bó hoa tuyệt đẹp mà cách tặng hoa lại thô lỗ, đơn sơ thì bó hoa ấy sẽ trở nên vô nghĩa. Nói thế để ta thấy được tầm quan trọng của việc tặng hoa là như thế nào. Hãy chú ý đến từng cử chỉ, lời nói khi dành tặng những bông hoa tươi thắm đến người mà bạn muốn tặng nhé. Hãy cùng xem những cách tặng hoa bạn gái mới quen và đã quen lâu rồi để thấy sự khác nhau là gì nhé.
  Nếu đã quen nhau được một thời gian dài, dat lang hoa khai truong tình cảm hai người gần như đã thấm thía và gắn kết thì việc tặng hoa sẽ làm tăng thêm gia vị cho tình yêu và cảm xúc cho người nhận. Trừ các ngày lễ hay ngày đặc biệt thì vệc bạn tặng hoa vào một ngày bình thường cũng được xem là nghệ thuật đấy! Không cần những loại hoa đắt tiền, cũng không cần nhiều hoa, chỉ cần loại hoa có ý nghĩa mà nàng thích, màu hoa nàng thích cũng đủ làm nàng vui suốt buổi hoặc vài ngay sau đó. Nên tạo bất ngờ cho nàng lúc hai bạn đang hẹn hò hay đi chơi để dành tặng nàng bó hoa đẹp nhất. Khi tặng hoa nên nắm thật chặt tay nàng, đặt một nụ hôn nhẹ lên trán, hoa tuoi gia re đảm bảo nàng sẽ vỡ òa trong hạnh phúc, tình yêu của các bạn sẽ thăng hoa. Đối với những cô nàng mới quen thì sự lãng mạn pha chút lạnh lùng là yếu tố cần thiết nhất. Đừng trực tiếp tặng bó hoa cho nàng vào những sự kiện đặc biệt mà hãy gián tiếp gửi bó hoa đến nàng. Tốt nhất nên chọn thời điểm hai bạn đang bên nhau trong quán cà phê chẳng hạn hay lúc đi dạo ở bờ sông lãng mạn nào đó…
   

Chia sẻ trang này