Tư vấn chữa bệnh vảy nến ở hà nội, hoàn toàn miễn phí

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi inanis, 21/6/16.

 1. inanis New Member

  Tư vấn chữa vảy nến ở hà nội, hoàn toàn miễn phí. Bạn nào có bệnh vảy nến thì cứ yên tâm, vì bây giờ đã có phương pháp chữa khỏi bệnh một cách triệt để, không bao giờ lo tái phát
  Phòng khám đa khoa Việt Tâm sử dụng các bài thuốc uống, thuốc bôi và thuốc tắm của Đông y, kết hợp với các phương pháp của Tây y như sử dụng thuốc kháng sinh, kháng viêm và liệu pháp PUVA (Quang hóa trị liệu).

  Thuốc uống có tác dụng thanh nhiệt giải độc tiêu viêm, tăng cường chức năng khử độc của gan, thải độc của thận, tăng cường sức đề kháng của cơ thể giúp đề kháng tốt với bệnh vảy nến, ngoài ra còn có công dụng ngăn ngừa vảy nến tái phát.

  Thuốc tắm có tác dụng làm dịu da, giảm các triệu chứng ngứa, rát của vảy nến. Đồng thời cũng ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào da.

  Thuốc bôi có tác dụng sát khuẩn, làm bong vảy, tái tạo vùng da bị viêm mà không để lại sẹo.

  Kết hợp với các phương pháp Tây y là sử dụng các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm và liệu pháp PUVA (Quang hóa trị liệu). PUVA là phương pháp hiện đại trong dieu tri vảy nến. Liệu pháp này kết hợp thuốc bôi vảy nến sau đó cho bệnh nhân tiếp xúc với ánh sáng chứa tia UVA.

  Phương pháp Đông-Tây y kết hợp này được nhiều bệnh nhân vảy nến đánh giá là có hiệu quả tốt, giảm triệu chứng nhanh. Nhiều bệnh nhân sau khoảng một thời gian dieu tri các triệu chứng của bệnh vảy nến đã gần như biến mất.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. thuốc trị vẩy nến ở hà nội