Tư vấn du học ở Pháp

ctventerviet28/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Xã hội ngày càng phát triển, chi phí đi du học nước ngoài không còn cao như ngày xưa nữa. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên ra nước ngòai trau dồi thêm kiến thức hoàn thiện bản thân mình. [Việt Pháp Á Âu]- Bạn đã từng nghĩ đến việc đi du học, thay đổi hiện tại, làm mới bản thân. Nếu ngay lúc này bạn đang phân vân không biết phải chọn đất nước nào để gửi gắm ước mơ của mình thì hãy đọc hết bài viết này để giữ chọn niềm tin cho mình nhé, tư vấn du học Pháp của Việt Pháp Á Âu sẽ giúp bạn.
  Nếu bạn đã từng có ý định đi du học thì bạn chắc chắn đã từng tìm hiểu về đất nước Pháp để lựa chon cho cơ hội cho mình và Pháp là một trong những điểm đến tuyệt vời cho các du học sinh. Tư vấn du học Pháp là điều đầu tiên bạn cần làm để hiểu thêm về việc đi du học của mình.

  Pháp là nơi tập trung các trường đại học có chất lượng hàng đầu thế giới với một hệ thống giáo dục hoàn thiện và. Nếu bạn đang còn băn khoăn thì đừng lo lắng bởi Pháp đứng thứ 4 trên thế giới về tiếp nhận sinh viên nước ngoài. Hiện nay,đã có hơn 7000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Pháp. Với một cộng đồng sinh viên vượt trội về cả chất lượng và số lượng, đa số sinh viên Tư vấn du học Pháp ở đâu đều có chất lượng đầu vào ổn định, ham học hỏi và ngày càng phát triển về mọi mặt.


  [​IMG]

  Tư vấn du học Pháp

  Chính phủ Pháp hỗ trợ lớn cho giáo dục vì vậy Pháp là một trong những quốc gia có mức học phí tại các trường công thấp nhất thế giới. Sinh viên nước ngoài được trợ cấp về nhà ở, bảo hiểm xã hội. Ngoài ra sinh viên nước ngoài có thể đi làm thêm mà không cần giấy phép. Được sự quan tâm của chính phủ Pháp và đại sự quán Việt nam đặt tại đây với nhiều chương trình giúp đỡ sinh viên du học. Với một nền văn hóa, địa lý và ẩm thực phong phú. Pháp có một cơ sở hạn tầng vật chất kĩ thuật đi đầu ở các nước Châu Âu Các trường đại học thường được đặt tại trung tâm thành phố, gần gũi với các hoạt động văn hóa, xã hội. Hệ thống an ninh đô thị được đảm bảo, quyền con người cực kì được chú trọng. Tư vấn du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu sẽ giúp bạn hiểu rõ ràng và kỹ càng hơn.

  Cho con em đi du học là giúp mở ra một chân trời mới cũng như một thế giới mới và điều này rất có ích cho sau này. Việt Pháp Á Âu sẵn sang giúp bạn giải đáp những thắc mắc và tư vấn một cách kỹ lưỡng. Du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu bạn sẽ được tư vấn trực tiếp về trường học và khóa học tại Pháp. Đối với sinh viên có học lực xuất sắc, công ty sẽ hỗ trợ xin học bổng của chính phủ Pháp và cùng gia đình cũng như cá nhân chuẩn bị hoàn tất thủ tục du học.


  [​IMG]

  Du học Pháp cùng Việt Pháp Á Âu

  Nếu còn điều gì đó thắc mắc về việc tư vấn du học Pháp, bạn hãy đặt câu hỏi với chúng tôi, đến đây chúng tôi tin chắc răng nó sẽ vượt ngoài những gì mà bạn đang mong đợi và còn nhiều hơn thế nữa những hành trang mà đất nước này sẽ chắp cánh cho chúng ta khi đến với đất nước này.


  Thông tin liên hệ

  Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

  Hotline : 0983 102 258 (Ms Hà)

  Email : duhocvietphap@gmail.com

  Website: vietphapaau.com
   

Chia sẻ trang này