Tư vấn phương pháp sơn móng tay đơn giản

thieudang1503a5/8/16

 1. thieudang1503a

  thieudang1503a Member

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  13/7/16
  Sơn móng tay không chỉ Đơn giản là mở nắp lọ sơn cùng quệt vài đường lên móng tay của bạn là xong. để có khả năng giữ lại vẻ đẹp của nó như Khi mới đầu sơn thì chắc hản các bạn phải có thêm Mẹo hay nhỏ, nhưng không phải chị em nào cũng biết phương pháp sơn móng tay sao thoa trắng sáng & triệt để. Dưới đây là một vài cách sơn móng tay mềm mịn cùng tận gốc thoa phái đẹp tham khảo nhé.

  Một số ĐIỀU bạn gái CẦN BIẾT TRƯỚC Trong lúc SƠN MÓNG TAY

  1. Chỉ quẹt sơn 3 lần

  Trong lúc tô sơn lên móng tay, tốt nhất các bạn vì thế quệt sau 3 đường chải bôi mỗi móng tay. trước hết, hãy nhúng đầu cọ xuống chai, lấy lên một lượng sơn nhỏ với hạt cườm trên mép cọ. dùng đầu cọ tán đều giọt sơn này trên móng tay của phụ nữ, càng rộng càng tốt, bắt đầu từ phần chân móng, chải cọ sang trọng bên trái, sang bên phải, rồi thẳng xuống chính giữa. Như Làm thế nào là xong.

  (Xem thêm: vẽ móng chân đơn giản )

  2. Luôn nhớ dùng sơn lót

  Sử dụng sơn lót có khả năng tốn thì giờ của các chị em, nhưng màu sơn sẽ lên tắn hơn, cùng sẽ bền hơn vài ngày so cùng công việc không sơn lót. cùng với, sơn lót chăm sóc móng còn giúp Không cho móng không bị ố vàng, Sau bạn sử dụng H2O rửa móng để rửa màu sơn đi thì móng sẽ trở về màu tự nhiên, không bị lem màu sơn truyền thống, nhất là các màu sơn đậm.

  [​IMG]

  3. Tận dụng cọ tô son ngày trước để rửa sơn lem nói quanh nói quẩn móng

  vấn đề tô sơn móng tay lem ra ngoài là việc quá thông thường, và Rất nhiều người hay lấy tăm bông nhúng vào Nước lau móng để lau phần lem. ngoại giả, tăm bông có thể chế dính xơ bông lên phần móng căng mịn sơn của các chị em. Thay cùng đó, hãy tận dụng chiếc cọ tô son môi mục đích là rửa, phụ nữ có thể Dễ hiểu dàng tùy chỉnh đầu cọ một phương pháp chính xác, làm sạch sạch Dễ hiểu dàng và không sợ tạo hỏng phần sơn móng cầu kỳ chưa kịp khô.

  (Xem thêm: mẫu dạy vẽ móng tay nghệ thuật )

  4. Chọn đúng màu sơn trắng

  Sơn móng tay màu trắng đang được Rất nhiều nhà mốt chuộng dùng thoa người kiểu mẫu của mình. ngoài ra, các bạn thế nên chọn kiểu dáng sơn bổ sung thêm tuyệt chiêu đủ dày, không quá mờ nhạt, nếu không, quá trình sơn lên móng tay sẽ không có độ dấu phủ mềm mượt như ý. nhằm cam kết sơn không lỏng hay trong suốt, xin mời cầm cọ sơn quét thử vào bên trong lòng lọ sơn, nếu sơn lên màu mờ, trong, mỏng, thì độ phủ màu như Vậy làm sao chưa đủ tốt , bạn Xin đừng chọn mua.

  5. Xin đừng chọn loại sơn nhanh khô

  (Xem thêm: ky thuat ve mong don gian )

  Nhiều kiểu sơn móng tay hiện nay đem lại lăng xê là thêm mẹo nhanh khô, giúp rút ngắn thì giờ, thuận lợi hơn kết hợp ít rủi ro chế hỏng màu móng Khi chị em phụ nữ bận rộn. ngoài ra, đây là một số kiểu dáng sơn có thể tạo móng các chị em bị khô, giòn, Dễ gãy & xỉn màu.
   

Chia sẻ trang này

Share