Tư vấn thi công nội thất theo xu hướng phương tây

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tammocviet, 23/8/16.

 1. tammocviet Member

  Trong quá trình thi công nội thất phòng bếp trọn gói dù không gian bếp nhà bạn có diện tích lớn hay nhỏ thì củng không nên có quá nhiều không gian cho việc lưu trữ. Ngày nay với hững chiếc kệ mở là xu hướng thiết kế nội thất hiện đại trong vài năm lại đây mà chúng ta nên xem xét cho nhu cầu lưu trữ trong phòng bếp nhà bạn.
  Nếu bạn đang cố gắng để tạo nên một phong cách nội thất phòng bếp đẹp bằng việc trưng bày những món ăn đã chế biến xong thì hãy tham khảo những gợi ý về thiết kế đẹp nội thất trong phòng bếp của Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất chúng tôi dưới đây:
  Kệ nổi để dùng để trưng bày:
  Nếu gia đình bạn đang sở hữu một không gian phòng bếp có diện tích vừa và nhỏ và có nhu cầu thi công nội thất theo phong cách hiện đại thì kệ nổi được cố định trên các bức tường luôn là lựa chọn cho phong cách thiết kế nội thất này. Nổi kệ mở sẽ có diện tích bề mặt lớn để trưng bày những món ăn trên đó và có chiều cao phù hợp với bạn là tốt nhất.
  [​IMG]
  Chọn kệ phù hợp với phong cách thiết kế, thi công nội thất phòng bếp:Còn nếu gia đình bạn đang sở hữu một phòng bếp với phong cách thiết kế theo kiểu truyền thống thì kệ mở với những hoa văn họa tiết trang trí phức tạp sẽ phù hợp với phong cách này trong phòng bếp nhà bạn.Nếu bạn thích sự sang trọng thì những chiếc kệ có thiết kế đơn giản bằng những vật liệu cao cấp sẽ là quyết định tốt nhất và đúng đắn nhất cho thiết kế nội thất phòng bếp nhà bạn.
  Kết hợp tủ và kệ mở:
  Kệ là phải mở tất cả các bên, tủ gỗ là những cánh cửa mở phía trước sao không kết hợp chúng lại với nhau thành nơi trưng bài tốt trong phòng bếp. Thiết kế này là rất đẹp trong các căn phòng trong nhà bạn như trong thiết kế, thi công nôi thất phòng khách hay là phòng làm việc sẽ là rất tốt cho việc lưu trữ đồ đạc cần thiết.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này