Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28-8-2016

hoatpham9128/8/16

 1. hoatpham91

  hoatpham91 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/7/16
  Tử vi hôm nay cung Bạch Dương nên giảm thiểu tham dự vào những thách thức ngày hôm nay. Sự lo âu sở hữu thể tác động đến bạn đấy. Bạn cũng không nên tài xế và có nguy cơ cao gặp tai nạn. Và hãy tránh bàn cãi trong ngày này nhé!

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu cần chú ý tới thái độ của mình, hạn chế để lộ quá rõ sự mỏi mệt và thiếu hết lòng trong công việc bởi bạn không bao giờ biết ai là bạn, người nào là thù đâu. Nên nhớ các nhiệm vụ được giao chỉ sở hữu thể hoàn thành hiệu quả lúc bạn thật sự đóng góp rất nhiều công sức và năng lực vào chậm tiến độ.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  bữa nay, bạn nên giảm thiểu những chuyến đi dài hay tham dự vào các bữa tiệc. Bạn có xu thế dễ bị kích thích và sở hữu thể gây ra một trận chiến ấy. Lời khuyên dành cho Song Tử là nên duy trì các hoạt động thường làm và nên ngơi nghỉ, thư giãn phổ quát hơn nhé! một người bạn sẽ mời Song Tử tham gia vào một Công trình kinh doanh. Đừng vội đưa ra quyết định trong hôm nay nhé!

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Mối quan hệ tình cảm sẽ tiếp tục là vấn đề khiến Cự Giải hết sức đau đầu. Để giảm thiểu những xung đột ko đáng mang, bạn được khuyên nên giữ những suy nghĩ khó chịu cho mình, đừng cố trút giận lên “đối phương”. Sau ngày hôm nay, khi những nguồn năng lượng trở nên ổn định hơn thì 2 bạn mới nên chuyện trò có nhau.

  Giật mắt trái tiết lộ điều gì

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử sẽ có những thành tích trong công tác nhưng bạn sẽ phải khiến cho thêm giờ đấy. Hãy chú ý và chu đáo một người đồng nghiệp. Người này mang vẻ ko vui khi bạn thành công và sẽ mua cách thức đưa bạn vào cái bẫy của một cuộc đấu đó. Người ấy sẽ ko vui lúc bạn phải làm thêm giờ. Bạn mang thể phải hủy 1 chuyến đi chơi mà bạn đã lên lịch ngày bữa nay.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Sẽ mang một vài phút giây trong ngày làm Xử Nữ khó chịu. Tuy hiện tượng này ko kéo dài nhưng cũng đủ khiến cho bạn lạc điệu. công việc không đi theo hướng bạn mong muốn trong khi đồng nghiệp thì chẳng thể hiện thái độ hợp tác hăng hái.


  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  nếu như bữa nay Thiên Bình phải đi đâu chậm tiến độ thì bạn nên thận trọng, chớ hấp tấp nhé! Bạn sở hữu nguy cơ bị vướng vào một vụ tai nạn đấy. bữa nay bạn mang thể muốn trì hoãn những cuộc họp buôn bán, vì bạn sẽ ko có khả năng thuyết phục đâu. Bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ mang bạn bè của mình. Thế nhưng đừng bỏ bễ ý trung nhân của mình nhé!

  Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  tình yêu vốn dĩ rất đẹp nhưng thành thật mà nhắc, tình ái không thể lúc nào cũng là màu hồng. Sẽ với các phút giây bạn cảm thấy thật đắng cay và muốn bỏ đi mối quan hệ ngày nay để tìm một chân trời mới phải chăng hơn cho mình nhưng đừng khiến vậy. Hãy cộng người đó khắc phục vấn đề trước khi buông tay, bạn nhé!

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Sáng nay, Nhân Mã có thể ở không yên và lo lắng vì bạn đang cần 1 khoản tiền lớn và có vẻ như không người nào sẵn lòng cho bạn mượn. Hãy giữ bình tĩnh! Bạn rất dễ mang nguy cơ tác động đến sức khỏe lắm đó. Bạn nên giảm thiểu 1 trận đấu sở hữu 1 nửa của mình. Vì người đó mang thể giúp bạn nhận được khoản tiền mà bạn đang cần ấy.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  có quá rộng rãi thứ diễn ra trong đầu của Ma Kết trong ngày bữa nay. Dù đã tậu đủ mọi cách nhưng bạn vẫn không thể thoát khỏi sự hỗn loàn này và khó chịu ở chỗ tình hình càng khi càng trở thành nguy hiểm hơn. Chiêm tinh nghĩ thiền hoặc yoga mang thể giúp bạn tương đối phổ biến ấy.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  mang vẻ như Bảo Bình sẽ thức dậy trong 1 tâm cảnh không phải chăng và sẽ trở thành cáu kỉnh suốt cả sáng nay. nếu như bạn ko kiểm soát thấp bản thân mình, bạn với thể gây ra 1 trận chiến tại chỗ khiến ấy. Bạn nên hạn chế các cuộc gặp gỡ có bạn bè và người nhà. Hãy tận dụng thêm thời kì cho nghỉ ngơi nhé!

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  công việc của Song Ngư đang tiến triển rất khả quan nên không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả. ví như sức khỏe cho phép, bạn nên quyết tâm khiến cho việc siêng năng hơn cũng như năng mở rộng mối quan hệ sở hữu không chỉ đồng nghiệp mà cả cấp trên nữa.
   
 2. hoatpham91

  hoatpham91 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/7/16
  Các ban co thể xem boi nha
   
 3. hoatpham91

  hoatpham91 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/7/16
  Bạch Dương
  Tử vi hàng ngày cho thấy Sự tự tin của Bạch Dương trong ngày hôm nay giúp bạn mạnh dạn đưa ra những quyết định cho mình. Thêm vào đó, những triển vọng trong tài chính sẽ dọn đường cho chuyện tình cảm.Nếu bạn vẫn “lẻ bóng” thì hãy luôn mở rộng lòng mình để đón nhận những cơ hội mới. Nếu bạn đã có được một nửa cho mình rồi thì hôm nay hãy làm điều gì đó thật bất ngờ như là một cách bày tỏ tình cảm sâu sắc của bạn dành cho người ấy.
  Sự nghiệp: ★☆☆☆☆
  Tài lộc: ★★★☆☆
  Sức khỏe: ★★★☆☆
  Tình yêu: ★★★★☆
  May mắn: ★★★★★
  Kim Ngưu
  Những cơ hội đem đến sự gia tăng trong tài chính hay phát triển một mối quan hệ đã xuất hiện, thế nhưng Kim Ngưu sẽ phải nên dành thời gian cả ngày hôm nay để nghĩ thông suốt về chúng. Nhớ nhé, bạn chỉ có một ngày thôi đó, không được kéo dài hơn đâu, nếu không cánh cửa này sẽ khép lại rất nhanh chóng.
  Sự nghiệp: ★★☆☆☆
  Tài lộc: ★★★★☆
  Thể trạng ★☆☆☆☆
  Tình yêu: ★★☆☆☆
  May mắn: ★★★★★
  Song Tử
  Song Tử nên cẩn thận khi chuẩn bị tiếp nhận lời khuyên của ai đó trong ngày thứ Sáu này nhé. Không thể phủ nhận được rằng việc lắng nghe lời chỉ dẫn, khuyên nhủ của mọi người là điều nên làm, nhưng không phải lúc nào tất cả đều tốt và đúng đắn, đều phù hợp với tình huống của bạn bởi vì họ suy nghĩ dựa trên quan điểm của họ, chứ không phải của bạn.
  Sự nghiệp: ★☆☆☆☆
  Tài lộc: ★★☆☆☆
  Thể trạng ★★★★★
  Tình yêu: ★☆☆☆☆
  May mắn: ★★★★☆
  Cự Giải
  Cảm giác của Cự Giải hôm nay thật thoải mái, dễ chịu tựa như vừa thoát khỏi sự bao vây, kiềm hãm nào đó, và giờ đây bạn đang trong tư thế rất sẵn sàng để tiến về phía trước và đón nhận những cơ hội mới đang trên đường đến với mình. Tốt lắm, còn chần chờ gì nữa thế bạn, hãy quyết định ngay thôi.
  Sự nghiệp: ★☆☆☆☆
  Tài lộc: ★★★★★
  Thể trạng ☆☆☆☆☆
  Tình yêu: ★★★☆☆
  May mắn: ★★☆☆☆
  Sư tử
  Sư Tử đừng lo lắng quá khi bạn vẫn còn cảm giác đối diện với những khó khăn hay chưa xua tan được những đám mây u ám ở phía trước, chịu khó đơi thêm một lúc nữa thôi thì bầu trời sẽ trong xanh trở lại, khi đó bạn phải trong tư thế sẵn sàng đón nhận những thời cơ mới nhé. Tuy vậy, bạn cần phải biết điều này, những cơ hội đến với bạn không phải lúc nào cũng thể hiện qua giá trị vật chất đâu nhé, có thể đó sẽ là dịp để bạn làm lành mối quan hệ với một người.
  Sự nghiệp: ★★★☆☆
  Tài lộc: ★★★☆☆
  Thể trạng ★★★★☆
  Tình yêu: ★★★★★
  May mắn: ★★☆☆☆
  Xem bói tình duyên tuổi ngọ
  Xử Nữ
  Xử Nữ vẫn đang trên đà đi lên, đặc biệt là trong công việc, dường như không có gì cản trở cả. Nhưng đừng vì thế mà để bị đánh lạc hướng hay mất tập trung nhé, một vài nguy cơ đang rình rập ở phía trước đó, tuy không có gì nguy hiểm lắm nhưng chúng muốn thu hút sự chú ý của bạn đấy.
  Sự nghiệp: ★★★★☆
  Tài lộc: ★★★☆☆
  Thể trạng ★★★★★
  Tình yêu: ★★★☆☆
  May mắn: ★★★☆☆
  Thiên Bình
  Khi ở trên đỉnh thành công, Thiên Bình cảm thấy vô cùng thích thú và một cảm giác rất “Yo!”, nhưng sẽ càng gây ấn tượng mạnh cho nhiều người hơn khi bạn cũng thể hiện những nét đặc trưng tích cực của mình trong đời sống hàng ngày, kể cả khi không có sự kiện gì nổi bật xảy ra. Hãy sống và thể hiện con người thật của mình, thế mới đáng quý.
  Sự nghiệp: ★★★★☆
  Tài lộc: ★★☆☆☆
  Thể trạng ★★★★☆
  Tình yêu: ★★★★☆
  May mắn: ★★★☆☆
  Bọ Cạp – Thần Nông –Thiên Yết
  Bọ Cạp tỏ ra lúng túng khi phải đứng trước nhiều lựa chọn khác nhau, hãy cân nhắc lợi ích và mục đích chính đang theo đuổi khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé. Vào cuối ngày, bạn có thể phải khá vất vả hoặc gặp đôi chút bất lợi trong việc học tập, nhưng rồi mọi chuyện cũng được suôn sẻ thôi.
  Sự nghiệp: ★☆☆☆☆
  Tài lộc: ★★★★★
  Thể trạng ★★★☆☆
  Tình yêu: ★☆☆☆☆
  May mắn: ★★★★★
  Nhân Mã
  Có những lúc Nhân Mã cần phải suy nghĩ mọi việc thật thông suốt, cặn kẽ nhưng sẽ có những việc bạn nên làm theo bản năng, trực giác của mình. Riêng ngày hôm nay, bạn hãy lựa chọn cái thứ hai. Những chuyện đặc biệt liên quan đến tình cảm, cảm xúc hay các mối quan hệ cá nhân đôi khi rất khó để có thể lý giải một cách logic được. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim.
  Sự nghiệp: ★★★☆☆
  Tài lộc: ★★★★☆
  Thể trạng ★★★★☆
  Tình yêu: ★☆☆☆☆
  May mắn: ★★★★★
  Ma Kết
  Khởi đầu ngày mới thật hưng phấn là điểm nhấn nổi bật nhất trong ngày thứ Sáu, Ma Kết có thể thực hiện được khá nhiều dự định. Tuy nhiên, bạn cần cần có sự ưu tiên, nếu không thì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng quá tải lắm đó. Hãy tự cho phép mình nghỉ xả hơi vào cuối ngày khi hoàn tất mọi công việc nữa nhé.
  Sự nghiệp: ★★★☆☆
  Tài lộc: ☆☆☆☆☆
  Thể trạng ☆☆☆☆☆
  Tình yêu: ★★★☆☆
  May mắn: ★★★☆☆
  Bảo Bình
  Nhiệt huyết và khao khát mãnh liệt giúp cho Bảo Bình vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục, nhưng vẫn còn quá sớm để đạt tới thành công, phía trước vẫn là một chặng đường dài. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có cơ sở để tin rằng mọi việc đang tiến triển theo đúng như mong đợi, hãy luôn tiến về phía trước nhé.
  Sự nghiệp: ★★☆☆☆
  Tài lộc: ★★★★★
  Thể trạng ★★★★☆
  Tình yêu: ★☆☆☆☆
  May mắn: ★★★★★
  Song Ngư
  Song Ngư đang cảm thấy bế tắc và tự mâu thuẫn với chính bản thân, điều này hoàn toàn dễ hiểu khi bạn phải đối mặt với khá nhiều áp lực trong công việc và học tập. Mặc cho những lo lắng, bạn phải học cách thích nghi và tự vượt lên trên hoàn cảnh trước khi quá muộn nhé. 12 cung hoàng đạo
  Sự nghiệp: ★★★☆☆
  Tài lộc: ★★★★☆
  Thể trạng ☆☆☆☆☆
  Tình yêu: ★★★★☆
  May mắn: ★★★★☆