Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3-10-2016

hoatpham9130/9/16

 1. hoatpham91

  hoatpham91 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/7/16
  Bạch Dương


  hôm nay là 1 ngày rất may mắn và hạnh phúc. chắc chắn Bạn sẽ ưng ý với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi xếp đặt lại các kế hoạch trong tuần nhé. Hãy coi cách thức học tập và làm cho việc ăn nhập thì mới có thể đạt được năng xuất, hiệu quả cao. đến buổi tối, đầu óc của bạn sẽ nghĩ suy nghiêng về những điều cần yếu hơn. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

  Tử vi ngày 3/10/2016

  Con số may mắn 71


  Tử vi ngày 3/10/2016 của cung Kim Ngưu


  ví như bạn muốn đánh cược và thắng lớn, bạn nên dậy sớm và bắt tay vào dự án quan trọng. bữa nay, Kim Ngưu có thời cơ thành công cao vì có quý nhân phù trợ. Bạn sẽ tìm được lối thoát ra trong cảnh ngộ vất vả. Sau 17h chiều, bạn đừng nghĩ đến chuyện thử sức và liều lĩnh.


  Tử vi ngày 3/10/2016 của cung Song Tử


  Bạn sẽ mong đợi khá nhiều vào những người hợp tác cùng. Họ sẽ chia sẻ sự hiểu biết hoặc chỉ dẫn bạn. Bạn có cơ hội tốt để khiến việc và hiệp tác với một số nhân vật có địa vị cao, sức tác động lớn. Bổ sung thêm năng lượng vào buổi tối để có 1 giấc ngủ ngon


  Con số may mắn 06


  Tử vi ngày 3/10/2016 của cung Cự Giải


  Bói tử vi

  gặp sự kiện hoặc bước ngoặt bất ngờ, nhưng đáng vui mừng hơn là chuyện vui sẽ xuất hiện vào buổi sáng. Điều làm cho bạn bận lòng thời kì qua sẽ sớm đạt được kết quả mỹ mãn như mong muốn, nếu như không chí ít cũng mở ra lối đi mới tiềm năng. ví như sức khỏe không được tốt, bạn sẽ hồi phục.


  Con số may mắn 54


  Tử vi ngày 3/10/2016 của cung Sư Tử


  Thuyết phục một cách nhanh nhẹn, bạn rất giỏi trong việc tập kết và hướng dẫn những người xung nói quanh nói quẩn trong tất cả mọi việc. mặc dù có chút căng thẳng bạn vẫn có 1 tư thế tốt ngày bữa nay. Sư Tử hãy tham dự một hoạt động dưới nước để thư giãn mình. Hãy nằm xuống nhắm mắt và nghĩ suy đến những chuyện vui ngày hôm nay sẽ làm bạn dễ chìm sâu và giấc ngủ.


  Con số may mắn 87


  Tử vi ngày 3/10/2016 của cung Xử Nữ


  Bạn dành phần đông thời kì cho gia đình, bạn bè thân. Xử nữ tìm thấy niềm vui thú vị khi chuyện trò với mọi người. Nhưng, bạn cũng nên có lập trường riêng của mình không nên tin tưởng hoàn toàn vào lời người khác. 1 người trong số đó sẽ cố ý bẻ cong sự thật. một cốc nước chanh vào buổi sáng sớm sẽ làm cho bạn tràn năng lượng cả ngày.


  Con số may mắn 10


  Tử vi ngày 3/10/2016 của cung Thiên Bình


  số mệnh ưu ái để bạn lớn mạnh mối quan hệ cá nhân. Những mong mỏi của Thiên Bình sẽ trở thành hiện thực. Bạn nên hẹn hò với ý trung nhân vào ban ngày, khi bạn chan chứa lãng mạn và tính tình vui vẻ. Sau bữa tối nên thưởng cho bản thân 1 bộ phim hay và sau đó bắt tay vào làm việc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.


  Con số may mắn 36

  tử vi 2016 tháng 10

  Tử vi ngày 3/10/2016 của cung Bò Cạp


  Bạn không nên trì hoãn những quyết định tương tác tới du lịch, tài chính, học tập. Bọ cạp cũng cần nhanh chóng xử lý các vấn đề trong gia đình. Buổi dã ngoại ngoài trời cùng gia đình bạn bè cũng là gợi ý hay. Vitamin e là dinh dưỡng cần thiết mà bạn cần bổ sung cho ngày bữa nay.


  con số may mắn 20


  Tử vi ngày 3/10/2016 của cung nữ Mã


  Bạn hơi nghèo nàn trong ngày thứ bảy này, tính cổ hủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục và đổi thay thì tình hình sẽ trở nên trót lọt hơn vào cuối ngày. Dành nhiều thời kì trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè coi một bộ phim hay cũng là một cách giải trí tốt đấy.


  Con số may mắn 92


  Tử vi ngày 3/10/2016 của cung Ma Kết


  một vài lời góp ý tình thật tương đối nặng nài đưa ra có thể khiến Ma Kết hơi bị choáng lúc bắt đầu 1 ngày mới. Nhưng cũng không có gì là nghiêm trọng lắm đâu, một lúc đã có ý định nghiêm trang và luôn cố gắng hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời kì mà thôi. đổi thay không khí buổi tối 1 chút cũng sẽ giảm chuyển vận sức ép và găng 1 cách đáng kể.


  Con số may mắn 66


  Tử vi ngày 3/10/2016 của cung Bảo Bình


  Bạn nên dành thời kì cho đồng nghiệp, bạn bè, hoặc những người ủng hộ bạn. Phía trước có thể là một cuộc đàm đạo căng thẳng, hay thái độ tiêu cực. Nhưng, bù lại bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, động viên của phần nhiều bạn bè. Cùng bạn bè đi ăn uống một bữa hã hê cũng là cách tiêu khỉển rất hợp lý.


  Con số may mắn 45


  Tử vi ngày 3/10/2016 của cung Song Ngư


  nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung vòng quanh sẽ nghĩ về Song Ngư như thế trong ngày thứ bảy này. bên cạnh đó, bạn cũng đừng nên hoạt động quá sức mình. bên cạnh đó, một vài khốn khó về tài chính có thể đến vào ngày hôm nay, mà căn do là do tính khoáng đạt trong chi tiêu của Song Ngư đấy. Nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.


  Con số may mắn 28