Tử vi 2016 cung Bọ Cạp

nganha0817/9/16

 1. nganha08

  nganha08 Member

  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/5/16
  Lá số tử vi 2016 cung Bọ Cạp:

  Số may mắn: 3, 9 và 4
  May mắn màu sắc: Màu vàng, đỏ và cam
  May mắn ngày: thứ ba và thứ năm
  Hợp với cung: Cancer, Pisces
  Không hợp với các cung: Taurus, Leo, Aquarius
  Bọ Cạp có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Sao Thổ đã o ép bạn và gây ảnh hưởng tiêu cực cho bạn từ mùa thu năm 2012 nhưng đến năm 2016 này, bạn sẽ được tự do.

  Sự rời đi của sao Thổ khỏi Cung Bọ Cạp Năm 2016 (trong tháng 12/2014) sẽ khiến bạn cảm thấy được giải phóng, tinh thần của bạn sẽ đi lên, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn và con đường đi của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

  Từ tháng 8/2016, Bọ Cạp sẽ đạt được những thay đổi lớn lao và thành tích tuyệt vời vì sự bất thường của Mộc Tinh trong Sư Tử lúc này đã kết thúc. Kết quả là, cuộc sống của Cung Bọ Cạp Năm 2016 sẽ có những cải thiện đáng kể, đặc biệt là về tài chính.

  Từ 11/8, Mộc Tinh hào phóng sẽ chuyển sang Xử Nữ, mang tới sự lạc quan, sung túc và may mắn trong công việc và tình cảm của Bọ Cạp.

  Sao Thổ sẽ đi vào nhà tiền bạc của Bọ Cạp và ở đó cho đến tháng 12/2017. Cung Bọ Cạp Năm 2016, vị trí này của sao Thổ có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực cho bạn. Sao Thổ là một nhà lên kế hoạch và tổ chức đại tài. Những ảnh hưởng của hành tinh này có thể áp dụng được trong vấn đề tài chính, giúp bạn tăng thêm thu nhập và củng cố sự giàu có.

  Diêm Vương Tinh trong Ma Kết sẽ kích thích những Bọ Cạp sinh vào 10 ngày giữa cung thực hiện tham vọng của mình, còn Hải Vương Tinh trong Song Ngư sẽ tăng cường sáng tạo và tạo ra những thay đổi sâu sắc đối với những Bọ Cạp sinh vào tháng 10.

  Cũng rất có thể, Cung Bọ Cạp Năm 2016 sẽ có thêm một người quan trọng và dấu yêu mới trong cuộc đời. Vào mùa hè, Thổ Tinh sẽ nhanh chóng băng qua Bọ Cạp và thêm vào đời bạn những vị trí quyền lực mới cũng như sự ổn định chung cho những người sinh vào 10 ngày cuối của cung.

  Chuyển sang vấn đề sức khỏe, trong năm mới này, sức khỏe của Cung Bọ Cạp Năm 2016 sẽ được cải thiện đáng kể. Nếu bạn bị bệnh, bạn có thể tình cờ tìm ra được những giải pháp hay ho và bạn có thể thực hiện những thay đổi có lợi cho mình nếu bạn muốn. Tinh thần bạn sẽ được thư giãn tuyệt vời.

  Bầu không khí trong gia đình bạn sẽ thoải mái hơn và nếu bạn có con thì chúng sẽ khiến bạn hạnh phúc và tự hào. Chỉ có các mối quan hệ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ một chút.

  Sự nghiệp của Bọ Cạp trong năm 2016 Bính Thân:

  Trong năm nay, bạn có thể sẽ phải đối diện với đối thủ cạnh tranh của mình trong sự nghiệp. Hãy giữ một thái độ lạc quan với những dự án mà bạn tham gia, Bọ Cạp sẽ dễ dàng đánh bại những đồng nghiệp của mình. Tuy vậy, sự tự mãn chính là con dao hai lưỡi sẽ khiến bạn phải liên tiếp đương đầu như thuyền ngược nước.
  Vào khoảng giữa năm, một số trở ngại sẽ đến và không có cách nào để ngăn những việc này lại. Bởi vậy, lời khuyên dành cho Bọ Cạp là hãy đợi nó tới, mạnh mẽ đối đầu và rồi mọi chuyện cũng sẽ qua. Cuối năm, sẽ có một số sự kiện khiến bạn cảm thấy dường như bấy lâu nay mình được đánh giá chưa đúng khả năng, bạn có thể sẽ mạnh dạn đề xuất tăng lương với sếp. Tuy nhiên cũng đừng nản lòng nếu mọi chuyện không đi đúng theo những gì bạn muốn nhé!
  Dự báo vận may tài chính cung Bọ Cạp năm 2016:

  Một tin mừng dành cho những Bọ Cạp năm 2016 này đó chính là tình hình tài chính vô cùng khả quan. May mắn và tài lộc sẽ ở bên bạn trong suốt cả năm, chính vì vậy mà mọi việc đối với bạn có vẻ dễ dàng hơn cả mong đợi. Giai đoạn giữa năm đánh dấu một mốc đặc biệt trong chuyện đầu tư hoặc tiết kiệm. Hãy sẵn sàng cho bất cứ mọi thay đổi trong tài chính của bạn. Bạn có thể sẽ phải chi tiêu một khoản kha khá cho gia đình trong khoảng cuối năm. Tuy nhiên, đây là một khoản chi tiêu tốt, và lợi ích lớn lao mang lại sau đó sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào về bản thân rất nhiều.
  Khoảng thời gian tốt nhất cho Cung Bọ Cạp sẽ là mùa xuân của năm 2016. Ngay bây giờ, các ngôi sao đang ở trong một vị trí ổn định và bạn sẽ nổi trội hơn trong mọi lĩnh vực. Các mối quan hệ lâu dài là rất tốt đẹp. Đừng sợ đi bước tiếp theo trong mối quan hệ của bạn. Những người độc thân sẽ làm quen với những người khác giới rất dễ dàng. Trong sự nghiệp, những nỗ lực của bạn cuối cùng sẽ được ghi nhận bởi cấp trên. Bệnh tật và thương tích sẽ tránh bạn.
  Theo tử vi, cơ hội sẽ đến trong giữa năm nay. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Những tháng trước bạn đã rất năng động, vì vậy bạn cần phải nghỉ ngơi. Sự thụ động này sẽ hình thành chủ yếu tại nơi làm việc. Mặt khác, bạn có quyền giảm tốc độ làm việc sau nhiều tháng thành công trước đó. Đó là lý do tại sao Cung Bọ Cạp không phải mong đợi bất kỳ khó khăn nghiêm trọng nào.
  Bói tình yêu cung Bọ Cạp năm 2016:

  Trong năm 2016, Bọ Cạp có thể sẽ tìm thấy một nửa thích hợp của mình. Bạn sẽ gặp được một người khiến bạn cảm thấy sẽ muốn thay đổi bản thân mình. Đôi lúc, bạn sẽ muốn từ bỏ do gặp trở ngại về các nguyên tắc đã cũ và cái tôi cá nhân. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra đây là người bạn cần và rằng Bọ Cạp sẽ cảm thấy không có ai thích hợp với mình hơn thế.
  Giai đoạn giữa năm, tình cảm của Bọ Cạp sẽ vướng phải một số khó khăn. Hãy cứ bình tĩnh và kiên nhẫn, đừng trốn chạy cũng như giấu mình vào cô đơn như bạn vẫn hay làm. Có những chuyện mà bạn mong muốn nhận được nhưng lại không được đáp ứng sẽ khiến Bọ Cạp mất niềm tin, nhưng đừng lo, cuối cùng bạn vẫn sẽ giành được tình yêu. Mọi thứ sẽ diễn biến chính xác như những gì nó phải là như thế, việc bạn cần làm chỉ là xuôi theo dòng chảy thôi.
  Với mùa thu năm 2016, bạn sẽ trải qua một cú sốc trong các mối quan hệ. Một sự việc bất ngờ sẽ làm bạn đau. Nó có thể là một tai nạn, sự phản bội hoặc thậm chí là ngoại tình. Bạn sẽ có xu hướng thu mình lại và từ chối sự giúp đỡ. Tử vi khuyên bạn nên chấp nhận nổi đau và chăm chỉ làm việc. Chỉ có cách này, bạn sẽ quên đi những sự việc đã qua và có thể sớm trở lại như bình thường. Trong thời gian này gia đình và những người bạn thân thiết nhất sẽ ở bên cạnh bạn. Hãy yêu mến họ. Cuối năm này, bạn sẽ tập trung vào sự nghiệp của bạn một lần nữa. Những người thuộc cung Bọ Cạp siêng năng nhất thậm chí có thể mong đợi một sự thăng tiến trong sự nghiệp. Trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ bắt đầu được để ý một lần nữa. Đừng từ chối nếu có ai đó mời bạn đi chơi.
  Sức khỏe năm 2016 của Bọ Cạp

  Bọ Cạp khởi đầu năm 2016 với một tâm thế vững chãi hơn bao giờ hết. Sức khỏe tốt, tâm trạng tốt, thể hình được cải thiện nhờ một chế độ tập luyện rõ ràng sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều. Suy nghĩ lạc quan sẽ là chìa khóa mở mọi cánh cửa thành công của Bọ Cạp. Đừng ăn quá nhiều, tránh xa chất béo và các loại thực phẩm nhiều bột. Bạn có thể sẽ cần phải đi tới phòng tập gym hoặc chạy bộ mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, việc tập luyện này không nhằm để cải thiện tình hình sức khỏe mà là để giữ cho bạn một thái độ tích cực nhất có thể.
  baophunuso.net