Tử vi hàng ngày thứ 5 ngày 1 thang 9 2016

hoatpham911/9/16

 1. hoatpham91

  hoatpham91 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/7/16
  Tử vi hôm nay về mặt bản chất là một ngày vô cùng thú vị với các Song Ngư nhưng không hiểu vì sao mà bạn lại nhìn nhận khá tiêu cực. Khi thật sự mở lòng mình ra, chú ý đến ngôn ngữ hình thể nhiều hơn lời nói trong giao tiếp thì bạn sẽ có thể cảm nhận cuộc sống tốt hơn.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Hôm nay là ngày đẹp trời cho chuyện tình cảm của Bạch Dương. Nếu hẹn hò buổi đầu, chắc chắn bạn và đối phương sẽ có cảm tình với nhau. Nếu đang yêu, bạn nên tận dụng cơ hội bồi đắp thêm tình cảm nhé. Tuy nhiên, có vẻ công việc của bạn ngày càng dễ gặp nguy cơ rủi ro, hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với những thử thách lớn nhé.

  ☔☔Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu nếu đang suy nghĩ về bất cứ dự án kinh doanh nào thì bạn cũng nên bàn bạc trước với người yêu hoặc bạn bè. Đơn giản vì Chiêm tinh nghĩ có gì đó không ổn trong kế hoạch của bạn và những người thân thiết luôn rất giỏi trong việc chỉ ra sơ suất.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Song Tử nên dành cho mình một khoảng thời gian yên tĩnh để tĩnh tâm và suy nghĩ về những việc quan trọng có liên quan trực tiếp đến tương lai. Hơn nữa, bạn nên cắt giảm tất cả những khoản chi tiêu không cần thiết đi nữa nha. Hôm nay có vẻ sẽ là ngày tương đối khó khăn và áp lực đấy.

  ⛅⛅Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Cự Giải nên sống tỉnh táo và linh hoạt hơn. Theo đuổi những thói quen cũ hay làm việc theo kiểu truyền thống không hẳn là sai nhưng vào thời điểm hiện tại, khi những cái mới luôn được tôn vinh thì phong cách của bạn chắc chắn sẽ không tạo được ấn tượng tốt đâu.

  ⚡⚡Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Mọi người có thể khiển trách Sư Tử cho những sai lầm trong công việc, và dù bạn định lí luận thế nào để bào chữa, hãy nhớ nói chuyện thật cụ thể và có bằng chứng hẳn hoi nha. Tuyệt đối không nên nổi nóng và phải luôn biết cách kiềm chế cho dù tình huống có nghiêm trọng đến mức nào đi chăng nữa.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Mối quan hệ lãng mạn của Xử Nữ được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi lớn. Đây không phải là điềm gở mà chỉ đơn giản là một bước chuyển tiếp mà cặp đôi nào cũng phải đối mặt mà thôi. Trong công việc, bạn được khuyên nên chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, nhất là trong giấy tờ.

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình cần tránh xa những chuyện có thể khiến tinh thần xuống dốc, bạn đã có đủ vấn đề lớn cần phải đối mặt rồi. Trong ngày hôm nay, bạn sẽ có quá nhiều nỗi lo trong lòng, nên hãy để công việc khiến bạn quên chúng đi nhé.

  Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bò Cạp nên mở rộng lòng mình hơn với các mối quan hệ xã hội để tạo dựng một chỗ đứng vững chắc. Nếu năng chia sẻ với người yêu, bạn sẽ phần nào giải tỏa được những khó khăn đang phải đối mặt, đồng thời giúp cho chuyện tình cảm giữa hai bạn thêm sâu đậm hơn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã sẽ cần thời gian để thích ứng với những thay đổi trong công việc và học tập, hãy chủ động thổi một luồng gió nhiệt huyết để tạo đà vươn lên mạnh mẽ nha. Ngoài ra, Nhân Mã nên xử lí các việc lặt vặt trước khi bận rộn với những dự định quan trọng hơn nhé.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Tinh thần của Ma Kết vào thời điểm này rất tươi sáng và cũng rất phấn khởi. Bạn cuối cùng đã học được cách chấp nhận những thất bại đã qua và tin tưởng rằng chúng sẽ làm cho vốn sống thêm dày hơn. Đây là nhận thức mà không phải ai cũng hiểu được đâu nên chúc mừng bạn nhé!

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình có rất nhiều thứ để học hỏi từ quá khứ, dù bạn là người luôn hướng tới tương lai. Hôm nay, bạn nên dành thời gian yên tĩnh cho những việc riêng tư thôi nhé. Hơn nữa, việc học hỏi những kinh nghiệm từ người khác sẽ giúp Bảo Bình tránh được nhiều sai sót, cố lên nhé.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)
  Hôm nay về mặt bản chất là một ngày vô cùng thú vị với các Song Ngư nhưng không hiểu vì sao mà bạn lại nhìn nhận khá tiêu cực. Khi thật sự mở lòng mình ra, chú ý đến ngôn ngữ hình thể nhiều hơn lời nói trong giao tiếp thì bạn sẽ có thể cảm nhận cuộc sống tốt hơn
  giatmattrai.blogspot.com
   
 2. napoleonle

  napoleonle New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  16/8/16
  Cái này tham khảo khá tốt đấy
   
  1 People like this
 3. hoatpham91

  hoatpham91 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/7/16
  vang. em cung nghi the ah
   
 4. thaovy2016

  thaovy2016 Member

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  11/7/16
  Đọc thì cũng đấy đúng phết đấy nhỉ :D