Tử vi hàng ngày

maihoangtb4/10/16

 1. maihoangtb

  maihoangtb New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  25/9/16
  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Bạch Dương đừng vội nản chí dù đang rơi vào tình thế khó khăn, chỉ cần bạn quyết tâm và có kế sách hợp lí, cơ hội xoay chuyển tình thế sẽ đến với bạn. Ngoài ra, Bạch Dương cần chủ động hơn trong những mối quan hệ, bạn có thể tranh thủ được khá nhiều sự hỗ trợ, thậm chí là sự hậu thuẫn lớn về tài chính cũng như kinh nghiệm nữa đấy.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tinh thần của Kim Ngưu hiện đang rất tốt. Nhờ không ngừng cố gắng luyện tập mà khả năng ăn nói của bạn cũng trở nên lưu loát hơn. Điều này quả thật là một dấu hiệu đáng mừng và là một thành quả bạn xứng đáng nhận được với những hy sinh đã bỏ ra. Chúc mừng bạn nhé!

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Trong ngày hôm nay, Song Tử nên chọn làm những việc mà bản thân cảm thấy hứng thú. Hãy nên nghe theo lời của bạn bè, người thân. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, hướng dẫn quý giá và chính xác nhất. Hơn nữa, Song Tử cũng nên dành sự quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề sức khỏe của bản thân nữa nha.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Bạn sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi trước quá nhiều thử thách trong học tập và trong cả những mối quan hệ xã hội. Trước một cường độ “lao động” nặng nhọc như vậy, điều hiển nhiên là bạn không thể cùng một lúc hoàn thành xuất sắc mọi thứ. Do đó, đừng tự trách mình nếu kết quả không được như mong đợi.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử có nhiều tố chất của một nhà lãnh đạo tuyệt vời, nhưng bạn nên hãy biết kiềm chế bớt tính khí này trong quan hệ tình cảm nha. Hãy nên để đối phương nắm quyền chủ động nếu không thì đôi lúc mâu thuẫn sẽ đẩy không khí căng thẳng lên cao đấy.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Trước tần suất bài vở dồn dập như hiện này, Xử Nữ nên chia nhiệm vụ của mình thành từng phần nhỏ cho từng giai đoạn thời gian. Có thế thì Chiêm tinh nghĩ rằng bạn sẽ đỡ căng thẳng hơn và tránh tình trạng quá ôm đồm dẫn đến hiệu suất kém. Hãy cố gắng lên bạn nhé!
  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Thiên Bình sẽ cần đến khả năng phản ứng linh hoạt ngay cả trong những chuyện nhỏ nhất, bạn khá sáng tạo và hoạt bát trong công việc. Tuy nhiên, một vài va chạm nhỏ nếu không có cách ứng xử phù hợp thì sẽ trở thành vật cản lớn trong việc tìm kiếm sự ủng hộ của bạn bè cho những kế hoạch lớn đấy nha, hãy nên cẩn trọng hơn nhé.

  Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Với tính bi quan và hay nghi ngờ, Bò Cạp sẽ biến một số cuộc nói chuyện thông thường trở thành một chủ đề nghiêm trọng và gây nhiều tranh cãi. Tình bạn của bạn vì thế cũng sẽ đang ở trên bờ vực rạn nứt. Để cải thiện tình hình này, bạn nên luyện tập chia sẻ sở thích của mình nhiều hơn.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Nhân Mã và đồng nghiệp rất ăn ý với nhau, bạn nên tận dụng cơ hội này để hoàn thành càng nhiều việc càng tốt. Tuy nhiên, một vài người có thể dè chừng và không ủng hộ một vài ý tưởng của bạn, họ cho rằng chúng không khả thi. Thay vì tranh luận đến cùng thì Nhân Mã nên lịch sự trao đổi trên tinh thần xây dựng nhé.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Đây là giai đoạn mà Ma Kết đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực, cả từ gia đình lẫn từ chuyện trường lớp. Tốt nhất, bạn nên tìm ai đó trò chuyện để làm “xì bong bóng” căng thẳng này ra trước khi bản thân bị “nổ tung” nhé. Chúc bạn luôn thật mạnh mẽ!

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Bảo Bình sẽ tốn nhiều công sức hơn bình thường để làm tốt công việc trong hôm nay, đừng vội nản chí nếu như có khó khăn nào cản trở bạn nhé. Tình hình tài chính sẽ cực kì tốt nếu như bạn biết nắm bắt cơ hội, nhưng Bảo Bình cũng phải hi sinh một số quyền lợi cá nhân nữa đấy.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Thật đáng khen ngợi khi Song Ngư đã bắt đầu biết tập trung vào chi tiết nhiều hơn và chắc chắn sẽ tiến rất xa nếu cứ duy trì phương pháp học tập này. Để tạo tầm nhìn tốt và luyện suy nghĩ phản biện, bạn nên thường xuyên trả lời những câu hỏi tình huống và nhìn vấn đề dưới góc độ đa chiều.

  Nguồn
  Tử vi hàng ngày
  Tử vi ngày mai
  Tử vi 12 cung hoàng đạo
   
 2. tuongnv123

  tuongnv123 Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  28/9/16
  Song ngư chẩn quá :D
   
 3. maihoangtb

  maihoangtb New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  25/9/16
  tks bạn, :D
   
 4. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  có tử vi năm của các cung không ạ?
   
 5. huệ hậu đậu

  huệ hậu đậu Member

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  6/5/17
  Nhân Mã và đồng nghiệp rất ăn ý với nhau, bạn nên tận dụng cơ hội này để hoàn thành càng nhiều việc càng tốt.có thật không vậy