Tử Vi Mỗi Ngày 12 cung hòng đạo chủ nhật ngày 28/8/2016

hoatpham9127/8/16

 1. hoatpham91

  hoatpham91 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/7/16
  Tử vi hôm nay cung Bạch Dương nên hạn chế tham dự vào các thách thức ngày bữa nay. Sự lo âu với thể ảnh hưởng tới bạn đấy. Bạn cũng không nên lái xe và có nguy cơ cao gặp tai nạn. Và hãy tránh bàn cãi trong ngày này nhé!

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu cần chú ý đến thái độ của mình, hạn chế để lộ quá rõ sự mỏi mệt và thiếu hết dạ trong công tác bởi bạn ko bao giờ biết ai là bạn, ai là thù đâu. Nên nhớ các nhiệm vụ được giao chỉ mang thể hoàn thành hiệu quả lúc bạn thật sự đóng góp rất nhiều công sức và năng lực vào chậm tiến độ.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  bữa nay, bạn nên tránh các chuyến đi dài hay tham dự vào các bữa tiệc. Bạn mang thiên hướng dễ bị kích thích và có thể gây ra 1 trận chiến ấy. Lời khuyên dành cho Song Tử là nên duy trì những hoạt động thường khiến và nên ngơi nghỉ, thư giãn phổ biến hơn nhé! một người bạn sẽ mời Song Tử tham dự vào một Dự án kinh doanh. Đừng vội đưa ra quyết định trong hôm nay nhé!

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Mối quan hệ tình cảm sẽ tiếp diễn là vấn đề làm cho Cự Giải vô cùng đau đầu. Để hạn chế các xung đột ko đáng mang, bạn được khuyên nên giữ những suy nghĩ khó chịu cho mình, đừng cố trút giận lên “đối phương”. Sau ngày hôm nay, khi các nguồn năng lượng phát triển thành ổn định hơn thì hai bạn mới nên trò chuyện có nhau.

  Giật mắt trái thì sao

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử sẽ với các thành tích trong công việc nhưng bạn sẽ phải khiến cho thêm giờ ấy. Hãy chú ý và tỷ mỉ 1 người đồng nghiệp. Người này mang vẻ ko vui lúc bạn thành công và sẽ tậu cách đưa bạn vào mẫu bẫy của 1 cuộc chiến ấy. Người ấy sẽ ko vui khi bạn phải khiến thêm giờ. Bạn sở hữu thể phải hủy một chuyến đi chơi mà bạn đã lên lịch ngày hôm nay.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Sẽ có một đôi giây lát trong ngày làm Xử Nữ khó chịu. Tuy hiện tượng này ko kéo dài nhưng cũng đủ làm bạn lạc lõng. công tác ko đi theo hướng bạn mong muốn trong khi đồng nghiệp thì không thể hiện thái độ hiệp tác tích cực.


  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  ví như hôm nay Thiên Bình phải đi đâu chậm tiến độ thì bạn nên thận trọng, chớ vội vã nhé! Bạn mang nguy cơ bị vướng vào một vụ tai nạn đó. hôm nay bạn mang thể muốn trì hoãn các cuộc họp kinh doanh, vì bạn sẽ không với khả năng thuyết phục đâu. Bạn sẽ có khoảng thời kì vui vẻ sở hữu bạn bè của mình. Thế nhưng đừng bỏ bê người thương của mình nhé!

  Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  ái tình vốn dĩ rất đẹp nhưng thành thật mà kể, tình yêu không thể lúc nào cũng là màu hồng. Sẽ có những phút chốc bạn cảm thấy thật đắng cay và muốn bỏ đi mối quan hệ hiện tại để tìm một chân mây mới thấp hơn cho mình nhưng đừng làm vậy. Hãy cộng người đấy khắc phục vấn đề trước khi buông tay, bạn nhé!

  Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Sáng nay, Nhân Mã mang thể ngồi không im và lo lắng vì bạn đang cần 1 khoản tiền lớn và mang vẻ như thường ai sẵn lòng cho bạn mượn. Hãy giữ bình tĩnh! Bạn rất dễ sở hữu nguy cơ tác động đến sức khỏe lắm ấy. Bạn nên hạn chế 1 cuộc đấu có 1 nửa của mình. Vì người đó có thể giúp bạn nhận được khoản tiền mà bạn đang cần đấy.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  mang quá phổ biến thứ diễn ra trong đầu của Ma Kết trong ngày hôm nay. Dù đã sắm đủ mọi cách thức nhưng bạn vẫn không thể thoát khỏi sự hỗn loạn này và khó chịu ở chỗ tình hình càng khi càng trở thành nghiêm trọng hơn. Chiêm tinh nghĩ thiền hoặc yoga sở hữu thể giúp bạn hơi phổ biến đó.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  với vẻ như Bảo Bình sẽ thức dậy trong 1 tâm trạng không thấp và sẽ trở nên cáu kỉnh suốt cả sáng nay. nếu bạn không kiểm soát tốt bản thân mình, bạn mang thể gây ra một cuộc chiến tại chỗ làm cho ấy. Bạn nên hạn chế các cuộc gặp gỡ với bạn bè và người nhà. Hãy tận dụng thêm thời kì cho nghỉ ngơi nhé!

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  công việc của Song Ngư đang tiến triển rất khả quan nên ko cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả. nếu như sức khỏe cho phép, bạn nên nỗ lực làm cho việc chăm chỉ hơn cũng như năng mở mang mối quan hệ mang không chỉ đồng nghiệp mặc cả cấp trên nữa.
   
 2. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  ngắn quá mình thích đọc tử vi dài hơn nữa cơ