Tử vi tháng 10 của Song tử

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi maihoangtb, 27/9/16.

 1. maihoangtb New Member

  Tử vi Song Tử vào tháng 10 năm 2016 sẽ cảm thấy tuyệt vời, một thời gian rất tích cực, mặc dù không năng động như những ngôi sao khác tử vi tháng này trung hòa các hóa thân tiêu cực.

  Liên quan đến các lĩnh vực học tập và làm việc, trong tháng 10 năm 2016 Song Tử được khuyến khích để di chuyển theo hướng thiết lập và xây dựng. Bạn sẽ gặp rất nhiều tình huống mà hoàn cảnh bên ngoài và ý kiến mọi người xung quanh sẽ mâu thuẫn với hành động của bạn. Đừng lo lắng nếu bạn có chút chậm trễ trên con đường của bạn, hãy dành thời gian đánh giá các tình huống kỹ hơn.

  Tình yêu của Song tử vào tháng 10 năm 2016 sẽ nhiều sự kiện sáng và tích cực. Nếu bạn đang là 1 FA, tháng này sẽ là cơ hội cho bạn chấm dứt hoàn cảnh này nhưng phải thật khéo léo. Nếu bạn phơi bày lưỡi của mình sẽ tự động dẫn đến mất mát, hãy theo đuổi tình yêu một cách chân thành và chắc chắn rằng người mà bạn theo đuổi sẽ đánh giá con người và tôn trọng ý thức của bạn. Nếu bạn thành công, cả thế giới sẽ trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho bạn và người ấy.

  Nguồn
  Tử vi hàng ngày
  Tử vi ngày mai

  Tử vi 12 cung hoàng đạo

  [​IMG]
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này