Tựa game xếp kim cương kinh điển

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi mtchattieu, 7/4/16.

 1. mtchattieu New Member

  Tựa game xếp kim cương kinh điển Bejeweled hay còn gọi là Jewels King (vua kim cương) cho android java iphone ipad miên phí đã phổ biến trên toàn thế giới với nhiều phiên bản khác nhau độc đáo. Đây cũng là một tựa game quen thuộc đối với dân văn phòng trước giờ với phiên bản xếp kim cương Bejeweled 3 với cách chơi đa dạng trên máy tính. Nay để tiện lợi hơn thì các phiên bản dành cho di động cũng được phát hành để đồng hành với người chơi trên mọi nẻo đường, hãy tải game Jewels King – Vua Kim Cương crack về điện thoại và thủ tài nhanh tay lẹ mắt nhé!

  [​IMG]

  Giới thiệu game xếp kim cương Jewels King

  Vơi lối chơi đơn giản là nối 3 viên kim cương cùng màu lại với nhau nhưng tại game Jewels King – Vua Kim Cương đã hình thành nên vô số màn chơi với những quy luật riêng hấp dận tựa như bejeweled 3 vậy. Nếu như tựa game xếp kim cương của Pop Cap đã đi vào huyền thoại không thể phai nhoà thì vua kim cương cho di động này cũng nhận không ít lời khen ngợi từ những người chơi, đơn giản vì nó hấp dẫn và tiện lợi cho mọi người. Tuy chứa đựng nhiều màn chơi khá nhau nhưng dung lượng game Jewels King khá là thấp, phù hợp với nhiều dòng điện thoại khác nhau.( tai chem hoa qua )

  Game cùng thể loại: Candy Crush Soda Saga

  Nếu như Bejeweled 3 có 8 lối chơi từ cổ điển, thách đấu, đóng băng… và nhiều kiểu khác, mỗi kiểu chơi lại có nhiều màn chơi đi từ dễ đến khó thị tại game Jewels King này sẽ có nhiều màn chơi kế tiếp nhau không giới hạn. Kết hợp với âm thanh dồn dập nhanh dần đều trong game vua kim cương sẽ giúp bạn cảm thấy cần phải nhanh nhẹn hơn cho phù hợp. Sử dụng công nghệ đồ hoạ đơn giản không quá phức tạp song chú trọng đến màu sắc, từng viên kim cương sẽ có một màu sắc đặc biệt giúp bạn không bị nhầm lẫm khi match chúng lại với nhau.
  ( tai zalo )
  Nguồn : tai ch play
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này