TUẦN LỄ SÁCH ANH NGỮ "MỘT QUYỂN SÁCH HAY - MỘT NGƯỜI BẠN TỐT"

kidboyltt10/8/15

 1. kidboyltt

  kidboyltt New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/8/15
  Thời Gian Và Địa Điểm Tuần Lễ Sách Anh Ngữ
  chiaki
  Tuần lễ sách “ Một quyển sách hay – Một người bạn tốt ” sẽ được diễn ra từ ngày 22/08 đến 29/08 tại COMPASS English, số 07 Trần Quốc Thảo, Q3. Trong ngày khai mạc tuần lễ sách các bạn sẽ được gặp các chuyên gia, giảng viên chuyên về từng lãnh vực sách khác nhau và chia sẽ các kinh nghiệm chọn lựa sách cũng như làm thế nào để khai thác hết giá trị của sách vào ngày Thứ 7, 22/08 từ 16:00 đến 18:00

  Các chủ đề Tuần Lễ Sách Anh Ngữ


  Tuần hội sách “ Một quyển sách hay – Một người bạn tốt ” khai mạc cùng với các hoạt dộng trưng bày sách chia sẽ của các chuyên gia với ba chủ đề chính

  Chủ đề 1: IELTS – FCE

  Các kỹ năng luyện thi và phương pháp tự học cùng sách IELTS và FCE ở tất cả các kỹ năng ( Reading, Writing, Listening, Speaking ). Các bạn sẽ được tư vấn phương pháp tự học, tự luyện thi IELTS và FCE hiệu quả nhất hiện nay.

  Chủ đề 2. Cùng Con Lớn KhônKinh nghiệm chọn lựa sách học tiếng Anh phù hợp cho bé ở từng lứa tuổi và cách giúp các bé tiếp cận với sách, yêu thích sách.

  Chủ đề 3. Giấc mơ của bé:
  Khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho trẻ - tạo thói quen đọc sách ngay từ nhỏ. Giúp bé thích đọc sách không phải là điều đơn giản đối với nhiều phụ huynh.

  Vào cổng tự do tại COMPASS English, trong thời gian diễn ra "Tuần Lễ Sách Anh Ngữ".

  COMPASS English

  Số 07 Trần Quốc Thảo, P6 – Q3,
  08 39 302 374 – 08 39 302 375
  -------------------------------------------------
  Có bác nào hứng thú đi không, chỗ này gần nhà mình :thobu10:
   
  1 People like this