Tưng bừng khai trương BL Miracle Cosmetics - Hoa hậu Bích Liên

viruskhuong5/12/14

 1. viruskhuong

  viruskhuong New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  3/12/14
  BL MIRACLE COSMETICS

  Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Dược Mỹ Phẩm EV Princess Comestics có được vị trí như ngày nay là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu làm đẹp của hàng triệu chị em phụ nữ trên khắp thế giới, Dược Mỹ Phẩm EV Princess đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới BL Miracle với các tính năng nổi trội hoàn toàn mới.

  Một năm qua, với sự nỗ lực hết mình, BL Miracle đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Để đáp lại lòng tin tưởng đó chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng một chi nhánh mới của BL Miracle nằm ngay khu trung tâm Califonia với những sản phẩm mới, chất lượng nhất của công ty.

  [​IMG]

  Để đáp lại sự ủng hộ của Quý khách hàng dành cho EV Princess chúng tôi trân trọng giới thiệu dược mỹ phẩm mang tên BL Miracle với đầy đủ chức năng như: Chữa trị, nuôi dưỡng, tái tạo, phục hồi và bảo vệ làn da. Sản phẩm này đặc biệt được bào chế phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

  Ngoài ra, với kinh nghiệm bản thân và một lòng quan tâm tới Quý khách hàng, Hoa hậu Elizabeth Bích Liên đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời bốn loại thảo dược đặt biệt: Estro Balance - Slim Beautiful - Red Reishi (Linh Chi Đỏ) và Fure Cordyseps (Đông Trùng Hạ Thảo) - Những sản phẩm này đã được công nhận từ bộ Y tế và FDA tại Mỹ, được hàng ngàn người sử dụng và khen ngợi là những sản phẩm rất oan toàn cho sức khỏe và làm tăng vẻ đẹp cho người phụ nữ một cách hoàn toàn tự nhiên. Ngoài tác dụng ngăn ngừa chống lại các bệnh ung thư, dược thảo còn giúp xóa đi các tỳ vết trên da, chữa tận gốc vết nám, tàn nhang, xóa mờ những dấu hiệu của thời gian. Chúng tôi tin rằng khi sử dụng sản phẩm Quý khách hàng sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh, trẻ đẹp, thành công, yêu đời và hạnh phúc hơn.

  BL MIRACLE COSMETICS

  Khai trương vào lúc: 11h sáng Chủ Nhật ngày 7 tháng 12 năm 2014 tọa lạc tại:
  BL MIRACLE COSMETICS
  9200 Bolsa Ave Suite 127 Westminster, CA 92683, California.
  Tell: 1-800-918-3017 or 1-714-461-2403

  Đặc biệt trong ngày khai trương

  Tất cả sản phẩm của hệ thống công ty EV Princess Cosmetics:
  EV Princess và BL Miracle Chữa trị, nuôi dưỡng, tái tạo, phục hồi, và bảo vệ làn da.
  Dược thảo Estro Balance - EV Slim Beautiful - Fure Cordyceps Capsules (Đông trùng hạ thảo) - Fure Japan Red Reishi Capsules (Linh chi đỏ).


  Trong ngày khai trương tất cả các sản phẩm của hệ thống công ty EV Princess quý khách mua 1 bộ sẽ được tặng 1 bộ.


  Đây cũng là dịp hệ thống công ty EV Princess tỏ lòng cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng chọn Dược Mỹ Phẩm EV Princess trong suốt 20 năm qua.

  [​IMG]
  [​IMG]
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. hoa hau bichlien.

  ,
 2. hoa hậu bich liên

  ,
 3. bl miracle duong ban ngay co tot khong

  ,
 4. hoa hau bl,
 5. my pham bich lien,
 6. hoa hau bichlien khoe nguc,
 7. mỹ phẩm hoa hậu bích liên bao mon da,
 8. my pham bl miracle co tot ko