Tượng Di Lặc gốm sứ Bát Tràng - biểu tượng của hạnh phúc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ctventerviet, 10/10/16.

 1. ctventerviet Active Member

  Làng nghề gốm sứ Bát Tràng là cái tên được biết đến rộng rãi không chỉ trong nước mà còn có sức lan rộng ra các nước Châu Âu, Châu Á. Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung rất tự hào và muốn đem đén những sản phẩm độc đáo, phong thủy thư tranh sứ, tượng sứ, đồ thờ cúng,… đặc biệt là tượng Di Lặc gốm sứ BátTràng – một đồ vật có thể thấy ở hầu hết các nhà ở Việt Nam.

  Tượng Di Lặc gốm sứ Bát Tràng hay còn được gọi là "Phật Cười" - biểu trưng sự hạnh phúc trong phong thủy. Tượng Di Lặc cũng được coi là biểu trưng của sự phù hợp , niềm vui không lo âu, an nhiên. Theo truyền thuyết vị bồ tát này có thể hóa giải những phiền muộn, căng thẳng, áp lực thành sự vui vẻ hạnh phúc và thanh thản. Người ta thường chọn những tượng Di Lặc có nụ cười hả hê, hiền từ để đặt trong nhà hoặc thờ cúng, với hi vong gặp nhiều may mắn, an lành và mọi chuyện được như ý.

  [​IMG]

  Với riêng dòng sản phẩm tượng gốm sứ, người thợ gốm làng nghề Bát Tràng phải có trình độ cao mới tạo ra được cái thần thái của bức tượng. Như sản phẩm này, khi nhìn vào sản phẩm bạn có thể thấy khuôn mặt của tượng Di Lặc gốm sứ Bát Tràng hiền từ, bừng sáng niềm hạnh phúc. Được tạo nên từ chất liệu đất Cao Lanh cùng màu men đặc trưng của Bát Tràng, Tượng sứ Di Lặc Gánh Tiền Đào là sự kết hợp hài hòa của tình yêu với nghề truyền thống cùng khả năng sáng tạo vô biên của người làng Bát Tràng thế hệ mới.

  Chúng ta thường thấy gắn liền với hình ảnh tượng Di Lặc gốm sứ Bát Tràng là sự xuất hiện của những đồng tiền, thỏi vàng, cây gậy, quả hồ lô,… Vậy những thứ ây có ý nghĩa gì ? Đồng tiền, thỏi vàng ấy chính là sự tượng trưng cho tiền tài và sự giàu có. Tượng Di Lặc cầm cây gậy như ý mang ý nghĩa quyền lực, đem lại phước lành và sự thuận lợi. Cuối cùng là quả hồ lô biểu trưng cho sự trường thọ và sức khỏe. Cũng chính vì ý nghĩa này mà tượng di Lặc được tìm mua rất nhiều. Khi tượng phật Di Lặc được trưng bày trong nhà, đây được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo… Tượng phật Di Lặc thường được đặt ở những nơi tôn kính, trang trọng như phòng khách lớn, đối diện ngay cửa chính hướng ra ngoài hoặc ngự trên bàn thờ ông Địa - thần Tài, mang ý nghĩa sum vầy, đoàn viên, thăm viếng hoặc gia hộ cho mọi điều được an lạc, thái hòa, vui tươi.

  [​IMG]  Xem thêm một số bài viết liên quan :

  1. Quy trình làm nên tượng gốm sứ Bát Tràng

  2. Tiêu chuẩn của đồ thờ gốm sứ Bát Tràng

  Là người Việt Nam, chúng ta ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đặc biệt, tượng Di Lặc gốm sứ Bát Tràng do Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung giá thành rẻ, chất lượng đạt chuẩn. Khó có sản phẩm gốm sứ ở nơi nào có thể vượt xa chất lượng sản phẩm ở làng nghề Bát Tràng.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại tranh treo tường, tranh tứ quý, đồ thờ cúng gốm sứ… Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua hàng ngay hôm nay !  Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung

  Xưởng sản xuất: khu công nghiệp làng nghề Bát Tràng, Hà Nội
  Showroom: số 26 phố Gốm Giang Cao Bát Tràng- Hà Nội

  Tel: 0943002890 – 0943450538

  Email:nguyenthanhvuong2890@gmail.com

  Website: langnghebattrang.vn
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này