Tượng Lã Vọng câu cá chất lượng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ctventerviet, 12/10/16.

 1. ctventerviet Active Member

  Để làm ra những món đồ gốm độc đáo, người thợ gốm phải cực kỳ cẩn thận trong các khâu chọn, xử lý, pha chế đất, tạo dáng, tạo hoa văn, phủ men, và cuối cùng là nung sản phẩm. Kinh nghiệm truyền đời cổ xưa của dân làng gốm Bát Tràng: "Nhất xương, nhì da, thứ ba dạc lò" chính là cốt lõi để những sản phẩm gốm sứ phong thủy ra đời.Đặc biệt là pho tượng Lã Vọng câu cá gốm sứ Bát Tràng do Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung cung cấp.

  "Lã Vọng câu cá" kể về ông Khương Thượng thời nhà Chu ngồi câu cá trên một bến sông, nhưng cần câu không có móc. Thực ra mục đích của ông không phải là câu cá mà ngồi suy ngẫm về thời cuộc. Chu Văn Vương đã thấy được tài năng trong con người ngồi câu cá này và đã mời ông về làm quan, sau này ông đã làm nên sự nghiệp cho nhà Chu. Qua việc điêu khắc, gìn gìn pho tượng Lã Vọng câu cá gốm sứ Bát Tràng đến ngày nay muốn nói lên rằng làm nên sự nghiệp phải biết dùng người và cũng phải biết chờ thời. Sự tích Lã Vọng câu cá còn được dùng để chỉ những người có tài đức không muốn bon chen.

  [​IMG]

  Tượng Lã Vọng câu cá gốm sứ Bát Tràng được tạo hình tỉ mỉ, màu sắc trang trí hài hòa, sau đó phủ một lớp men rạn cổ và nung trên 1200 độ C giúp cho sản phẩm bền, cứng, khó bể mẻ. Sản phẩm có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao trong cuộc sống, có thể bày biện trang trí ở phòng khách, phòng làm việc... Đây cũng là sản phẩm được nhào nặn và tạo hình dưới đôi tay tài ba của các nghệ nhân Bát Tràng. Trải qua các quy trình xử lý nghiêm ngặt, ứng dụng trọn vẹn những tinh túy của bao đời truyền lại, mỗi sản phẩm của Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung đều là những tác phẩm không chỉ mang đậm tính thẩm mỹ mà còn thể hiện nét đẹp của văn hóa tâm linh, tín ngưỡng.

  Tượng Lã Vọng câu cá gốm sứ Bát Tràng được làm từ đất sét địa phương, lọc kỹ tạp chất qua hệ thống xử lý từ các bể trên cao, sau đó phơi nắng để loại bỏ các chất hữu cơ bề mặt. Nguồn nguyên liệu đầu ra sau quá trình này, được đưa vào bể ủ để lên men, giúp đất có độ mịn tự nhiên, trong quá trình tạo hình khó nứt hỏng, cho hiệu quả sử dụng lâu dài. Bởi vậy, đây là sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng.

  [​IMG]

  Xem thêm một số bài viết liên quan :

  1. Nên đặt tượng Di Lặc ở đâu ?
  2. Truyền thuyết về tượng lã võng câu cá gốm sứ Bát Tràng

  Với quy mô sản xuất lớn, Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung cung cấp tượng Lã Vọng câu cá gốm sứ Bát Tràng vừa đem lại tính thẩm mỹ vừa có thể sử dụng lâu dài, chất lượng gốm, sứ đạt chuẩn không pha trộn với hàng kém chất lượng.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại tranh treo tường, đồ thờ cúng gốm sứ, tranh tứ quý, tượng Di Lặc… Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua hàng ngay hôm nay !  Doanh nghiệp tư nhân kinh doanh và sản xuất Vương Nhung

  Xưởng sản xuất: khu công nghiệp làng nghề Bát Tràng, Hà Nội
  Showroom: số 26 phố Gốm Giang Cao Bát Tràng- Hà Nội

  Tel: 0943002890 – 0943450538

  Email:nguyenthanhvuong2890@gmail.com

  Website: langnghebattrang.vn
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này