Tùy từng đối tượng mà chọn hoa khác nhau

daovui30/5/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Hoa có thể nói là vật mà cuộc sống học cắm hoa tươi o dau ban tặng cho tất cả chúng ta. Từng bông, từng cánh hoa, tùng màu sắc của hoa đều thể hiện một ngôn ngữ nhất định. Bởi thế mà tùy từng người ta có thể chọn những bó hoa khác nhau để thể hiện tình cảm.
  [​IMG]
  Dưới đây sẽ là một số ví dụ cụ thể như:
  Hoa tặng cho cô dâu: thì cần phải lựa chọn hoa không những phù hợp với trang phục của cô dâu mà còn phải phù hợp với kiểu tóc, cách trang điểm của cô dâu nữa. Thường thì người ta thường tạng cho cô dâu những bó hoa màu trắng, bởi nó mang một ý nghĩa tượng trưng cho sự trong trắng của cô dâu trong ngày trọng đại. Tặng bó hoa màu trắng còn đồng nghĩa với lời chúc cho cuộc điện hoa sài gòn giá rẻ hôn nhân đầy may mắn, hạnh phúc. Một số nước ở Châu Á thì bó hoa lay ơn trong ngày cưới là một thứ không thể thiếu được.
  Hoa tặng cho những người mẹ - đấng sinh thành nên chúng ta: việc lựa chọn hoa phăng, hoa sen, hoa mai, hoa lan hay đơn giản là hoa trà.. là sự lựa chọn thích hợp hơn bao giờ hết. Bởi theo quan niệm từ thời xưa, những loài hoa này đã tượng trưng cho sự hy sinh của người mẹ.Trong những bó hoa kèm thêm dat hoa sinh nhat gia re vài câu chúc trong tấm thiệp thì giá trị của bó hoa tăng thêm gấp bội lần.
  Nếu bạn là người hiểu mẹ, thì nên lựa chọn những bông hoa mà mẹ mình thích. Bởi nhiều người không thích những bông hoa sen, hoa phăng mà đôi khi mẹ chúng ta cũng thích những bông hoa hồng trẻ trung và sôi động..
  Tặng hoa cho người ốm: nếu bạn bè hay người thân của bạn nằm viện bạn muốn đến chơi nhưng lại không biết mua gì hoa cuoi thì có lẽ 1 bó hoa sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Bởi hoa sẽ giúp cho tinh thần người bệnh cảm thấy thoải mái, thư giãn khi nhìn ngắm chúng. Tuy nhiên, tặng hoa cho người ốm cũng có một số điều cấm kỵ như trước khi đến thăm bạn cần phải tìm hiểu tình hình người bệnh để chọn hoa sao cho thích hợp, tránh việc tặng những bó hoa lớn, hoa có mùi thơm nồng nặc như hoa ly, hay hoa có nhiều phấn ..Để thích hợp nhất đối với tất cả người bệnh thì hoa lan hoặc lan quân tử sẽ làm vừa lòng tất cả mọi người.
  Tặng hoa cho người sắp đi xa nhà: trước khi chia tay nhau thường thì họ sẽ lựa chọn một bó hoa có màu đỏ để thể hiện sự chúc mừng, đặt vòng hoa viếng đám ma hay lời cầu chúc lên đường may mắn, bình an, điểm thêm những bông hoa màu xanh để nhắc nhở người nhận phải nhớ đến người tặng.
  Chúc các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn thích hợp.
   

Chia sẻ trang này