Tuyển cộng tác viên bán thẻ Dealcard

quoctan398918/7/12

 1. quoctan3989

  quoctan3989 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  11/7/12
  Chào tất cả các bạn. Mình hiện đang là nhân viên phát triển thị trường của Cty Cổ Phần Giải Pháp Tiết Kiệm H&D. Hiện tại Cty mình đang có nhu cầu tuyển cộng tác viên bán thẻ.
  Mình xin giới thiệu sơ qua thẻ Dealcard
  DealCard là gì ?

  DealCard là thẻ thành viên tiêu dùng thông minh của Cty Cổ Phần Giải Pháp Tiết Kiệm H&D, tiết kiệm cho mỗi quý khách hàng đến hàng chục triệu mỗi năm. Khi sử dụng thẻ DealCard, quý khách hàng sẽ được giảm từ 25% đến 50% tại hàng trăm điểm ăn uống, vui chơi, giải trí, mua sắm, resort… tại nhiều thành phố lớn như TP HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ, Mỹ Tho …

  Chỉ với 150,000đ trong 3 tháng, 300,000đ trong 8 tháng bạn sẽ nhận ngay thẻ DealCard. Ngoài ra quý khách còn được nhận những giá trị ưu đãi thực sự mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

  Những câu hỏi về DealCard:

  1. Chúng tôi có được giảm giá đúng khi sử dụng thẻ để mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại tất cả các điểm mà công ty đăng lên website hay không?
  TL: Các địa điểm đã đăng trên website của công ty sẽ giảm giá đúng cho quý khách. Vì cty đã có hợp đồng rõ ràng với đối tác, nếu trong trường hợp đối tác giảm giá sai hoặc không chấp nhận giảm giá, các bạn hay liên lạc đến số điện thoại đường dây nóng của công ty để được giải quyết. (08) 38 952 788

  2. Tôi mua thẻ tại TPHCM có được sử dụng ở các TP khác hay không?
  TL: Thẻ Dealcard không phân biệt TP, bạn mua tại TPHCM đều được sử dụng trên toàn quốc, những địa điểm đối tác của công ty.

  3. Tôi mua thẻ Dealcard thì sử dụng được bao nhiêu lần?
  TL: Với thẻ 150.000 đồng trong 3 tháng và 300.000 đồng trong 8 tháng, các bạn được sữ dụng tùy thích không giới hạn số lần sử dụng.

  4. Với thẻ DealCard, giá trị giảm tốt đa là bao nhiêu?
  TL: Các bạn được giảm giá đúng theo cam kết của đối tác với công ty, không giới hạn số tiền giảm giá.

  5. Thẻ DealCard tôi mua có được cho người khác mượn sử dụng không?
  TL: Thẻ DealCard được quản lý chặc chẽ, thông tin của chủ thẻ được lưu lại trên website của công ty. Do đó thẻ DealCard không được cho mượn để sử dụng.


  Mô tả công việc:
  - Công việc làm tự do, không đòi hỏi thời gian.
  - Được hướng dẫn chi tiết trước khi làm việc.
  - Hoa hồng được hưởng từ 20% - 50% tùy theo doanh số bán hàng.
  Mọi chi tiết liên hệ: Mr Tân - 090 674 3545 - quoc.tan.1989@gmail.com - http://dealcard.vn