Tuyển cộng tác viên làm thêm hè 2012

hongbaby8620/6/12

 1. hongbaby86

  hongbaby86 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  20/6/12
  Bạn thường làm gì trong những lúc rảnh rỗi ? Bạn có từng nghĩ đến tìm 1 công việc online để có thể kiếm thêm thu nhập cho cuộc sống không?
  www.captcha-vnn.co.cc là một trang web kiếm tiền bằng cách nhập dữ liệu trực tuyến. Chỉ cần chăm chỉ + 1 chút sự kiên nhẫn + thành thạo gõ 10 ngón với 1 chiếc máy tính kết nối mạng. Các bạn có thể làm việc bất cứ nơi đâu.
  VNN - GROUP® Chúng tôi hiện đang cung cấp các mã xác nhận CAPTCHAS này cho 1 số doanh nghiệp về thương mại điện tử - Google ; Yahoo. Khi bạn lập một tài khoản Google hoặc Yahoo bạn sẽ phải xác nhận mã CAPTCHAS để hoàn thành. Khi làm việc tiền lương của bạn được tính dựa trên số lượng mã CAPTCHAS các bạn gõ được. Gõ càng nhiều lương càng cao.
  -Được chủ động trong công việc – thời gian làm việc, làm tại nhà
  -Trả lương theo tuần , hoặc tháng
  -Thu nhập từ 300-500/tuần
  Nếu quan tâm đến công việc này các bạn hãy liên hệ với mình qua:
  YM: vnn_manager03 để được tư vấn trực tuyến
  Hoặc vào website: www.capcha-vnn.co.cc để tìm hiểu các dự án làm việc và cách đăng ký trực tuyến.
  Sau khi đăng ký thành công bạn chat với nội dung : “TÔI ĐÃ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG”với YM trên để được cấp tài khoản làm việc luôn hoặc check mail để nhận tài khoản làm việc sau 20h cùng ngày
  SĐT : 0979249950
  Cam kêt Uy tín đặt lên hàng đầu, trả lương đúng quy định. Vào trang web để xem cụ thể cách thức đăng ký, cách thanh toán và tìm hiểu các dự án làm việc. Có gì thắc mắc hãy pm với mình qua nick yahoo!
  Mong nhận được sự hợp tác vui vẻ cùng các bạn. Chúc các bạn thành công!