Tuyển Cộng Tác Viên Tư Vấn Du học

bich891018/7/14

 1. bich8910

  bich8910 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/7/14
  Blue Ocean Education được thành lập năm 2006 – Hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn du học và Đào tạo Tiếng Anh
  Blue Ocean Education là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục danh tiếng tại : ANH – ÚC - MỸ - CANADA – NEW ZEALAND – PHÁP - ĐỨC – HÀ LAN – TÂY BAN NHA – SINGAPORE – TRUNG QUỐC – MALAYSIA – HÀN QUỐC

  Blue Ocean Education được sự hỗ trợ thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục, chính sách giáo dục, chương trình học bổng và quy định mới về thủ tục thị thực du học từ các Cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự như Hội đồng Anh, Cơ quan phát triển giáo dục Quốc tế Úc, Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ (IIE), Cơ quan xúc tiến giáo dục Singapore, Ban điều phối Chương trình Hợp tác Kỹ thuật Malaysia, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán New Zealand…

  [​IMG]

  Blue Ocean Education tự hào là:

  + Chuyên viên tư vấn giáo dục được cấp chứng chỉ của New Zealand Education.

  + Thành viên mạng lưới Đại diện tư vấn giáo dục Anh Quốc được cấp chứng chỉ đào tạo của Hội đồng Anh.

  + Thành viên chính thức của Liên hiệp Tư vấn du học Việt Nam (VIECA).

  [​IMG]

  Nội dung hợp tác

  • Công ty sẽ ký hợp đồng hợp tác với Cộng tác viên.
  • Cộng tác viên đại diện cho Blue Ocean cung cấp thông tin du học các nước cho khách hàng về các thị trường du học như: Anh Quốc, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Hà Lan, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Đức, Nhật Bản, Singapore...
  • Blue Ocean sẽ cung cấp tài liệu liên quan để Cộng tác viên (CTV) nắm rõ các thông tin cũng như quy trình làm thủ tục hồ sơ du học nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu du học của khách hàng.
  • Lên kế hoạch tuyển sinh cũng như giới thiệu dịch vụ của Blue Ocean đến những khách hàng tiềm năng.
  • Phối hợp cùng tư vấn viên của Blue Ocean để tư vấn và cung cấp dịch vụ du học cho khách hàng.
  • Trong các trường hợp đặc biệt, khi có học sinh cộng tác viên chỉ cần gửi thông tin liên lạc của học sinh cho nhân viên tư vấn của Blue Ocean như email, hoặc liên lạc trực tiếp bằng điện thoại để nhân viên Blue ocean tư vấn cho học sinh, Cộng tác viên không cần trực tiếp tư vấn.
  Điều kiện trở thành CTV:

  + Học sinh, sinh viên các trường PTTH, cao đẳng và đại học, cán bộ công chức

  + Ưa thích công việc tư vấn & kỹ năng giao tiếp tốt.

  + Phạm vi tuyển: Toàn quốc

  Tiêu chí học sinh được giới thiệu:

  + Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu du học thật sự (không mục đích trốn, đi làm, hôn thê) là bố/ mẹ/ anh/ chị/ bản thân du học sinh

  + Khách hàng có tiềm năng tài chính để du học tự túc/ học bổng bán phần học phí, có khả năng chứng minh được thu nhập.

  Quyền lợi:

  + Tiền thưởng hợp đồng: Được trả hấp dẫn (Căn cứ theo từng hợp đồng tư vấn & sẽ được thông báo ngay khi hợp đồng CTV được ký)

  + Tiền thưởng hợp đồng được trả cho Cộng tác viên sau khi Học sinh được cấp thị thực du học.

  + Thông tin chi tiết về Tiền thưởng hợp đồng sẽ được Blue Ocean cung cấp ngay sau khi Cộng tác viên được Blue Ocean chấp thuận và ký hợp đồng hợp tác.

  + Cộng tác viên sẽ được Blue Ocean hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng tư vấn cũng như kỹ năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

  + Căn cứ vào số lượng Học sinh giới thiệu & thời gian hợp tác, Cộng tác viên sẽ có cơ hội được hưởng mức lương cố định hàng tháng.

  Các bạn quan tâm gửi CV về địa chỉ mail: info@duhocblueocean.vn hoặc liên hệ với Ms Bích (0984860072) - Mr Đoàn Minh Dương (0963760077).