Tuyển đệ tử để truyền thụ trình độ Tiếng Anh

luciluci20/5/16

 1. luciluci

  luciluci New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/6/11
  Xin chào các sinh viên học viện ngân hàng, tôi xin tự giới thiệu tôi là một cựu học viên của trường mình - khóa 12. Đề tài thì không mới, vẫn là học tiếng Anh thôi. Có hàng trăm trung tâm tiếng Anh ở cái Hà Nội này cho sinh viên tha hồ đau đầu mà lựa chọn. Nếu bạn nào đã học các trung tâm đó mà thấy giỏi rồi thì cũng không nói làm gì. Quan trọng ở đây là có nhiều bạn thấy tiếng Anh rất là khó, đi học trung tâm rồi vẫn không cải thiện là bao, mà các trung tâm cứ hứa đủ thứ nào là đảm bảo đầu ra.
  Tôi thì thành tích tiếng Anh cũng khiêm tốn với điểm TOEIC thi năm 2012 là 910, còn điểm IELTS thi năm 2014 là 7.5. Chắc chắn vẫn chưa là gì so với nhiều người nhưng khi tôi ứng tuyển vào các trung tâm tiếng Anh thì thấy các em 1994 mới ra trường và cũng chỉ mới thi TOEIC được 900 điểm cũng đã được tuyển làm giảng viên. Mấy em thậm chí còn đang đi học để thi IELTS. Về phần tôi thì tôi không muốn dạy ở trung tâm vì học ép mình dạy theo kiểu đại chúng, dạy cho nhiều sinh viên theo một chương trình cố định. Tôi thấy cách học này rất vất vả và kém hiệu quả. Thế nên giờ tôi đang quảng cáo để dạy tiếng Anh cho các bạn có nhu cầu. Dạy theo hình thức như trên tiêu đề - tuyển đệ tử. Đó là vì tôi thấy cách học đó cực kỳ hiệu quả, tôi sẽ đóng vai trò như huấn luyện viên của bạn. Như vậy chỗ nào bạn hổng kiến thức tôi có thể khắc phục ngay lập tức đồng thời xây dựng cho bạn một bộ khung tiếng Anh chỉ dành riêng cho bạn. Hãy thử tưởng tượng, khi học trung tâm đông người, giáo viên ném cho bạn một bộ khung đại chúng, có thể hoàn toàn không phù hợp với bạn, bạn phải vất vả nắn sửa để cho nó khớp với bạn. Còn tôi như thợ may cao cấp của riêng bạn, ngay lập tức đo ra số đo của bạn và cho bạn khung kiến thức hoàn hảo nhất với bạn tại thời điểm đó. Không phải gia sư đâu nhé! Gia sư cũng chỉ biết dạy theo giáo trình khô cứng của họ. Tôi biết mọi thành phần để cho bạn giỏi tiếng Anh - mà lại còn cực nhanh và nhàn hạ. Tại sao? Bởi tôi là một kẻ cực lười - thế nên tôi luôn tìm ra cách tốt nhất, tốn ít công sức nhất để đạt được điều gì đó, tôi hầu như không cần học nhiều lắm để trở nên ngày hôm nay.
  Vậy bạn có muốn trở nên giỏi tiếng Anh một cách dễ dàng theo một cái cách mà bạn không thể thất bại? Nếu muốn thì hãy liên hệ với tôi. Tất nhiên mọi thứ nghe có vẻ rất tuyệt và bạn tự hỏi liệu nó có thật không? Vậy nên tôi cũng có những yêu cầu của tôi dành cho bạn. Như tiêu đề, do tôi tuyển ĐỆ TỬ nên tôi không có tuyển ào ào và đại chúng vớ lấy ai cũng tuyển. Bạn cũng phải đáp ứng những yêu cầu của tôi thì tôi mới có thể nhận bạn để truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm mà tôi dày công nghiên cứu. Bạn lại tự hỏi thế quái nào mà tôi đang bán hàng mà lại còn bày đặt không phải ai cũng tuyển? Đúng vậy, tính tôi là thế và tôi cũng xin bật mí là học phí cũng khá rẻ dành cho sinh viên (tôi cũng từng là sinh viên nên tôi cũng ghét những chương trình có học phí trên trời). Vậy thì tôi có những yêu cầu gì: đó là tôi cần xem thái độ học tập của bạn với ngôn ngữ này, tính cách của bạn xem có hợp với cách đào tạo của tôi không, đồng thời cũng xem quyết tâm của bạn. Việc này sẽ được thực hiện qua một buổi gặp gỡ.
  Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu đó thì tôi mới dạy cho bạn và chắc chắn 100% bạn sẽ giỏi như tôi, TOEIC>900 là chuyện nhỏ. Tôi phải làm vậy vì tôi sẽ dạy một số ít học viên thôi để có kết quả tốt nhất.
  Học phí thì tôi đưa ra mức sau vô cùng rẻ so với những gì bạn nhận được (suy cho cùng các bạn là sinh viên): 2.000.000 VNĐ/30 buổi. Mỗi buổi kéo dài từ 1.5-2.5h tùy vào mức độ và hứng thú học, và những buổi học sẽ nhẹ nhàng như đi chơi thôi vì phương pháp của tôi nó có ưu điểm là vậy. Thời gian của tôi là các buổi chiều (14h-17h) và tối (20h-22h) từ thứ 2- thứ 6 (linh hoạt thời gian).
  Tôi làm việc này chỉ 10% vì tiền còn 90% là vì muốn giúp sinh viên học viện ngân hàng vì khi so trình độ tiếng Anh với Ngoại thương hay kinh tế quốc dân thì ngân hàng có vẻ thua kém (tất nhiên không nói những cá nhân xuất sắc). Với lại dạy tiếng Anh cũng không có được nhiều tiền, giúp đỡ người khác là chủ yếu.
  Mà tôi cũng đảm bảo với bạn là nếu bạn học tôi 6 tháng mà không giỏi (TOEIC ko vượt 800 điểm, không nói chuyện được với người nước ngoài) thì tôi trả bạn tiền luôn. Tất nhiên điều này không bao giờ có thể xảy ra :D. Vì khi tuyển đệ tử tôi đã chọn lọc kỹ càng :).
  Vậy sau đây là số điện thoại của tôi - thầy Duyệt (sinh năm 1991): 098 686 2474.
  Địa điểm học tại nhà riêng của tôi, rộng rãi, thoáng mát, có điều hòa: số 15 Nam Hồng, ngõ 93, phố Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Hãy liên hệ với tôi nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc giỏi tiếng Anh.
  Sau đây là một bức hình của tôi.
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/5/16
: english

Chia sẻ trang này