Tuyển dụng đi làm ngay - lương 4 triệu đồng - Công ty chứng khoán VNDirect

longvd22/6/16

 1. longvd

  longvd New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  15/5/16
  Kính gửi: Các bạn sinh viên AOB.

  Mình cũng là dân AOB nên ngay khi có cơ hội tốt mình luôn muốn chia sẻ cho các bạn sinh viên của AOB.
  Hiện tại, bên mình đang tuyển công tác viên đi làm ngay:
  - Cộng tác viên: theo dõi giao dịch chứng khoán
  - Yêu cầu: chỉ tuyển nữ, thật thà, giỏi excel và các ứng dụng tin học văn phòng. Khi đến phỏng vấn mang theo bộ hồ sơ xin việc ( mẫu tùy chọn )
  - Thời gian làm việc: fulltime
  - Lương: thử việc 3tr5, thử việc trong 1 tháng, chính thức 4tr và tăng lương nếu làm tốt.
  - Cơ hội:
  + Có thưởng khi làm tốt
  + Cơ hội tiếp xúc với nghề môi giới chứng khoán và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của VND
  - Đầu mối liên hệ: chị Lan Anh 0904552200 ( gọi trực tiếp ) hoặc anh Long 0979412214 (sms)

  Cảm ơn các bạn đã đọc tin!
   
 2. Đất_việt

  Đất_việt New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/6/16
  Chào các bạn. Ai cũng đều có nhu cầu đi làm công việc phù hợp với bản thân mình và với mức lương xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Kể cả những bạn đã đi làm hay chưa đi làm đều có những lo lắng về công việc hiện tại và tương lai mình sẽ làm. Nếu bạn đi đúng đường các bạn sẽ thu được kết quả cao nhất. Nếu các bạn đi sai đường các bạn sẽ phải đi lại rất mất thời gian. Đa phần chúng ta đều đi làm thuê mà đi làm thuê thì công ty cũng chỉ trả cho ta một mức lương phần nào đó chứ không thể đáp ứng được hết mọi nhu cầu của chúng ta. Chính vì vậy chúng ta sẽ phải làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập và một lúc nào đó chúng ta chán cảnh đi làm thuê chúng ta sẽ bắt đầu nghĩ ra ý tưởng tự mình làm chủ bằng một ý tưởng kinh doanh nào đó. Trong số các bạn tự mình ra làm riêng chỉ có một số ít thành công còn lại vì một lý do nào đó chúng ta sẽ mất vốn và tiếp tục đi làm thuê. Vòng quay luẩn quẩn đi làm thuê rồi lại bắt đầu khởi nghiệp cứ quay đi quay lại như thế.

  Theo tôi kể cả những bạn đang học đại học hay những bạn đi làm rồi đều nên học lập trình trên máy vi tính.

  Tôi sẽ liệt kê một số điều các bạn sẽ được khi học lập trình.

  + Tăng thêm thu nhập ngoài công việc chính bằng cách nhận dự án từ người quen hoặc theo các đơn đặt hàng.

  + Tạo lên các website và các phần mềm di động hỗ trợ các bạn trong quá trình làm kinh doanh riêng.

  + Tạo ra các phần mềm hỗ trợ công việc của chính mình một cách nhanh chóng hiệu quả để tiết kiệm thời gian.

  + Cải thiện kỹ năng xử lý vấn đề và logic một cách hợp lý không theo cảm tính.

  Đây là 4 điều mà tôi chắc chắn các bạn sẽ thu được khi học lập trình.

  Các bạn sẽ tự hỏi liệu mình có thể học lập trình được không khi mà mình là chuyên ngành kinh tế hay các chuyên ngành khác. Tôi có thể trả lời các bạn là các bạn có thể học được. Vì học lập trình không quá khó như các bạn nghĩ. Học lập trình chỉ khó khi các bạn không có ai định hướng cho các bạn học ra sao làm ra sao còn khi có người đã định hướng cho bạn thì học hết sức đơn giản. Kiến thức chung của lập trình các ngôn ngữ đều giống nhau. Khi chúng ta đã hiểu được kiến thức chung rồi thi sang bất kể các ngôn ngữ lập trình nào thì các bạn chỉ cần đọc sách hướng dẫn về ngôn ngữ đấy là các bạn có thể làm về ngôn ngữ đấy.

  Tôi tin mình có thể giúp các bạn tự lập trình được những cái bạn mong muốn như website, game trên di động, phần mềm trên di động liên kết với website.

  Khi các bạn học được thì vấn đề còn lại của các bạn đó là nghĩ ra ý tưởng minh sẽ làm gì với những điều mình biết đó. Có thể các bạn nghĩ ra một ý tưởng game di động nào đó và làm rồi đưa lên mạng y như cách nguyễn hà đông đã từng làm hay những website kết hợp ứng dụng di động để trợ giúp đắc lực cho quá trình khởi nghiệp của các bạn.

  Tôi biết gì sẽ bảo hết các bạn. Vì phương châm của tôi đó là không dấu nghề vì giờ quan trọng là ý tưởng còn các kiến thức về lập trình khi đạt đến mức độ nào đó các bạn nhờ google hỗ trợ các bạn đều có thể giải quyết được vấn đề mình gặp phải.

  Tới tôi mong sẽ được găp các bạn ở hội thảo định hướng nghề nghiệp do tôi tổ chức ra nhằm tạo ra nơi trao đổi kinh nghiệm trong công việc của mọi người và định hướng phương hướng tương lai nghề nghiệp của chúng ta.

  Các bạn muốn tham gia hội thảo thì hãy gửi cho tôi những thông tin sau : Họ tên, năm sinh, địa chỉ,số điện thoại, đang công tác hay học trường nào, có thể tham gia hội thảo vào thời gian nào.

  Các bạn gửi vào hòm mail : congtytuvan307@gmail.com.

  Các bạn có thể liên lạc với tôi qua số điện thoại: 0996538690.

  Tôi tên Minh. Có gì các bạn muốn trao đổi các bạn có thể gọi điện cho tôi vào lúc tối. Lúc đó tôi sẽ có nhiều thời gian để có thể trao đổi và tư vấn những điều các bạn đang lo lắng. Hoặc các bạn có thể gửi mail cho tôi.