Tuyển KD - Marketing - R&D đi làm ngay lương cao

BangTam99830/12/15

 1. BangTam998

  BangTam998 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/12/15
  Môi trường làm việc cực kỳ trẻ trung, mức lương lên tới 20 triệu VNĐ/tháng cùng rất nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác, VTC Pay trở thành một nơi làm việc lý tưởng cho nhiều bạn trẻ hiện nay. Bạn còn chần chừ gì mà không gửi hồ sơ về cho chúng tôi ngay hôm nay!

  Chương trình Tuyển dụng nhân sự năm 2016 của VTC Pay đã và đang thu hút rất nhiều ứng viên tham gia cùng liên tục rất nhiều hồ sơ được gửi về hòm mail tuyendungvtcpay@vtc.vn.


  [​IMG]


  VTC Pay được biết đến với môi trường làm việc trẻ trung nhưng không kém phần chuyên nghiệp và chính sách đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn từ 15 – 20 triệu VNĐ/tháng. Chính vì vậy màchương trình Tuyển dụng của VTC Pay luôn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các ứng viên trẻ và tài năng từ khắp nơi.

  Chương trình Tuyển dụng của VTC Pay lần này kéo dài tới hết ngày 04/01/2016 do đó còn rất cơ hội cho các ứng viên nhanh tay gửi hồ sơ tham gia.


  Chi tiết các Vị trí tuyển dụng (Kinh doanh, PR&Marketing, R&D), mời bạn truy cập https://pay.vtc.vn hoặc xem trực tiếp tại bài viết: https://pay.vtc.vn/tin-tuc-473/tin-tu-vtcpay-28/he-lo-ly-do-hang-tram-ung-vien-nop-ho-so-vao-vtc-pay-33412