Tuyển người hiến máu tại BV Việt Đức 14 Phủ Doãn - Bồi dưỡng 500k + quà + GCN

sorcerevn25/12/13

 1. sorcerevn

  sorcerevn New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/6/13
  Chú ý: Đề nghị các bạn đăng ký đi hiến máu đọc kỹ các thông tin chi tiết ghi ở dưới tránh hỏi lại những thông tin đã có rồi. Nếu nhắn tin vào điện thoại ghi đầy đủ các thông tin theo yêu cầu ở dưới luôn để mình đỡ phải hỏi lại (Nhiều bạn tốn tới 4-5 tin nhắn mới xong được cái thông tin mất thời gian lắm). Không có xe máy thì khi mình gọi thông báo luôn và đi xe ôm lên. Đến cổng viện báo mình sẽ có người ra thanh toán tiền xe ôm cho.

  Hiện mình đang cần người đi hiến máu tình nguyện tại bệnh viện Việt Đức 14 Phủ Doãn, Bạn nào có thể đi được thì nhắn tin vào số: 0915076127 - 0963948797 cho mình hoặc Yahoo: hienmau.vietduc hoặc PM Inbox cho mình.

  Lưu ý: Mình chỉ liên lạc với các bạn bằng số 0915076127 - 0963948797. Tất cả các số điện thoại khác liên hệ với các bạn đều không phải là mình và mình không chịu trách nhiệm.

  Tin nhắn cần đầy đủ các thông tin sau

  - Họ và tên
  - Tuổi
  - Giới tính
  - Cân nặng
  - Địa chỉ
  - Thời gian bạn có thể đi hiến máu
  - Nhóm máu (Nếu đã biết, không biết thì không cần điền)

  Thời gian đi hiến máu chỉ trong giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Lượng máu hiến là 250ml/lần (Không lấy hơn, không lấy tiểu cầu).
  Yêu cầu người hiến máu:
  - Nam nặng từ 50 kg - Nữ nặng từ 45kg trở lên và tuổi từ 20 trở lên (Không nhận học sinh phổ thông)

  Sau khi hiến máu các bạn sẽ nhận được: 500k (Của người nhà bệnh nhân bồi dưỡng) + 1 gói quà của bệnh viện + Giấy chứng nhận hiến máu nhân đạo + Một suất ăn nhẹ gồm sữa và bánh ngọt

  Giấy chứng nhận hiến máu nhân đạo có giá trị khi bạn cần được hiến máu thì chỉ cần xuất trình giấy chứng nhận này bạn sẽ được bồi hoàn lại lượng máu mình đã hiến miễn phí và ngay lập tức

  Các lần hiến máu cách nhau từ 2 - 3 tháng nên nếu bạn nào đã đủ thời gian và muốn đi hiến tiếp thì nhắn tin thông báo lại cho mình để mình đánh dấu vào sổ

  Khi nào cần người mình sẽ lên lịch và liên hệ với các bạn, các bạn cần có mặt ngay trong vòng 15 - 30p sau khi mình thông báo tại cổng bệnh viện Việt Đức 14 - 16 Phủ Doãn. Bạn nào không có phương tiện cũng thông báo với mình luôn để mình hỗ trợ tiền xe ôm. Đi được hay không cũng báo lại mình cái để còn sắp xếp vì nhiều bạn báo đi được rồi sau gọi lại đều ò í e.
   
 2. sorcerevn

  sorcerevn New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/6/13
  Upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. bán máu ở bệnh viện việt đức

  ,
 2. địa điểm hiến tiểu cầu tại tp hcm

  ,
 3. hiến máu có bồi dưỡng

  ,
 4. hiến máu 500k,
 5. hiến tiểu cầu bệnh viện việt đức,
 6. hiến máu nhận tiền ở Việt Đức,
 7. 20 phủ Doãn bệnh viện việt đức,
 8. hiến máu có nhận tiền bồi dưỡng,
 9. cổng 14 phủ doãn bệnh viện việt đức