Tuyển nhân viên làm việc tại nhà, không giới hạn thời gian

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi lamthem24h102012, 21/10/12.

 1. lamthem24h102012 New Member

  LamThem24h.com hiện đang tuyển một số lượng lớn nhân viên nhập dữ liệu trực tuyến. Công việc rất đơn giản: Tất cả những gì bạn cần có là một máy tính được kết nối internet, khả năng gõ ít nhất 15 từ mỗi phút và một chiếc thẻ ngân hàng (hoặc ví điện tử) để nhận thanh toán. Bạn có thể làm việc bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào miễn là bạn rảnh rỗi. Đây là một công việc tuyệt vời dành cho:
  - Viên chức nhà nước muốn tăng thu nhập.
  - Sinh viên, học sinh.
  - Những bà mẹ nội trợ.
  Thay vì thanh toán theo tháng, tiền lương sẽ được chúng tôi chuyển rất nhanh chóng, dễ dàng vào tài khoản ngân hàng của bạn theo ngày, hoặc theo tuần tùy vào dự án mà bạn đăng ký làm việc tại đây. Đây thực sự là một ưu điểm lớn.
  Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ công việc này? Điều đó còn tùy vào lượng thời gian bạn dành cho nó. Nếu bạn xem đây là một công việc làm bán thời gian, mức thu nhập của bạn sẽ dao động từ 2,5 – 3 triệu đồng/tháng. Nếu bạn toàn tâm toàn ý dành cho công việc này, con số đó có thể từ 4-5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, thu nhập còn phụ thuộc vào tốc độ đánh máy của bạn. Thu nhập bạn càng cao nếu bạn có khả năng đánh máy tốt. Những nhân viên hàng đầu của LamThem24h.com có mức thu nhập lên đến 7-8 triệu đồng mỗi tháng.
  Mọi ý kiến thắc mắc sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tâm và nhanh chóng 24/7 thông qua email . Chúng tôi rất hân hạnh được sát cánh bên cạnh công việc của bạn.
  Số lượng người đăng ký làm việc đang tăng rất nhanh theo từng ngày. Với những đặc thù của công việc, bạn không phải gò bó về thời gian, đi lại hay chịu sự quản lý của bất kỳ ai. Thay vào đó, bạn có thể sắp xếp nhu cầu công việc, gia đình, học tập…theo một cách thức linh hoạt và sáng tạo. Đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho những công nhân viên chức, các bà mẹ… hay những sinh viên nghèo đang ngày đêm tìm lối ra cho vấn đề tài chính .
  THÔNG TIN CHI TIẾT XIN TRUY CẬP WEBSITE: http://lamthem24h.com/
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này