tuyển sinh các lớp học tiếng Trung cơ bản

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi phuongmai92, 24/10/13.

 1. phuongmai92 New Member

  Trung tâm tiếng Trung ABUPUSA thông báo tuyển sinh mọi trình độ cho người có nhu cầu, cụ thể:

  - Trình độ cơ bản – Trung cấp I, II: dành cho các học viên bắt đầu học tiếng Trung hoặc những học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Trung để xin việc làm trong các công ty của người Đài Loan, Singapore, Ma Cao, Trung Quốc Đại lục hay đi xuất khẩu lao động, cao hơn là tìm kiếm các xuất học bổng của hệ thống các trường Đại học của Đài Loan, Trung Quốc…
  - Ngữ pháp cơ bản: dành cho những bạn đã theo học Hán 3 và 4 nhưng thấy mình còn yếu kém ngữ pháp, sợ nói sai ngữ pháp.
  - Luyện Nghe – Nói: dành cho học viên học xong Hán 3+4 hoặc Hán 5+6 cảm thấy khẩu ngữ và khả năng nghe còn kém, phản ứng đối đáp còn chưa linh hoạt. Đến với ABUPUSA các bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn để xếp lớp.
  - Luyện dịch Trung - Việt và Việt – Trung: nhằm đáp ứng nhu cầu cho những học viên đã có 1 trình độ nhất định. Khi đăng ký học, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ để xếp lớp.
  - Lớp chữ Hán: dành cho những học viên có niềm đam mê với các nét chữ Hán, muốn học về chữ Hán để hiểu sâu hơn, cảm nhận cái hay, cái đẹp, ý nghĩa trong từng nét chữ
  - Học giao tiếp theo chủ đề: dành cho những học viên đam mê du lịch, hay mục tiêu tìm một người bạn đời là người Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao… Sau những chủ đề cơ bản, thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày… các bạn sẽ có thể giao tiếp được với họ trong từng tình huống cụ thể.
  - Ôn thi Đại Học
  - Lớp VIP: Học viên có thể đề nghị giáo viên dạy theo yêu cầu
  - Lớp Tiếng Việt: dành cho học viên người Trung muốn học Tiếng Việt
  - Tiếng Trung dành cho trẻ em: nhận dạy các bé từ 3 đến 10 tuổi. Các bé từ 3-5 tuổi, các ba mẹ có thể ngồi học cùng để về dạy các bé. Từ 5-10 tuổi các em được sếp lớp riêng. Từ 11 tuổi trở đi các em có thể tham khảo các chương trình khác của ABUPUSA vì tuổi này các em nhận thức nhanh và thông minh!

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
  Trung tâm Tiếng Trung ABUPUSA L7 – Láng Trung – Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa – Hà Nội
  Điện Thoại: 0462.934.996 - 0973.58.57.96
  Website: http://tiengtrungabupusa.com/
  Rất hân hạnh được chào đón các bạn!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này