Tuyển Sinh Du Học Đức Kì Hè 2017

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoangtuyetdhhn, 17/5/16.

  1. hoangtuyetdhhn New Member

    (Du Học CHD) – Học tập và sinh sống tại Cộng hòa liên bang Đức luôn là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên có được tấm visa lại là vấn đề khiến các bạn đau đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, CHD tự hào đã chắp cánh ước mơ du học cho nhiều bạn trẻ Viêt Nam và mong muốn giúp nhiều sinh viên nữa đi du học Đức một cách thuận lợi nhất.
    * Đăng Ký Tư Vấn Du Học Đức Miễn Phí 2016
    1. Ưu điểm khi đi du học Đức

    Được miễn 100% học phí cho các khóa học Đại học và Cao học.

    Du học CHD sẽ tư vẫn miễn phí để giúp học sinh chọn ra trường phù hợp với học lực và sở thích của bản thân.

    Học sinh được làm thêm 120h toàn thời gian và 240h bán thời gian.

    Học sinh được ở lại 18 tháng sau khi học xong và có cơ hội định cư tại Đức.

    Cơ hội lưa chọn nhiều trường đại học, nhiều ngành học đa dạng



    [​IMG]

    2. Điều kiện du học Đức

    Các bạn hãy cùng CHD tìm hiểu về điều kiện du học tại Đức nhé:

    Hệ Dự bị - Đại học:

    Đỗ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia với tổng điểm 24 (không có môn nào dưới 4)

    Trúng tuyển vào hệ Đào tạo Đại học chính quy tại một trường đại học Viêt Nam được công nhận.

    Chứng chỉ tiếng Đức B1

    Chứng chỉ APS

    Chỉ cần đáp ứng đủ 4 điều kiện, bạn đã có đủ điều kiện để xin thư mời từ một trường và bắt đầu thực hiện giấc mơ du học Đức rồi.

    Tuy nhiên nếu bạn không đáp ứng đủ 4 điều kiện trên để du học Đức, bạn có thể chọn học dự bị đại học tại Áo sau đó chuyển sang học đại học tại Đức.

    Hệ Thạc sĩ:

    Điểm GPA đạt 7.5 trở lên

    Chứng chỉ tiếng Đức B1( hoặc ielts 6.5 trở lên)

    Chứng chỉ APS

    3. Tại sao chọn du học Đức cùng CHD
    Đảm bảo 100% visa

    Được luyện Test As và APS.

    Được đi làm thêm với thu nhập hợp lý

    Được học tập và sinh sống tại các thành phố phát triển nhất Đức như Munich, Berlin, Hamburg, Frankfurt am Main, Hannover….


    Một trong những điều hấp dẫn đối với du học sinh tại Đức là sinh viên được phép đi làm thêm 20h/tuần, mỗi giờ kiếm được 8 euro. Điều này sẽ giúp đỡ và tạo điều kiện cho sinh viên trang trải thêm chi phí sinh hoạt tại Đức.

    [​IMG]

    4. Hồ sơ chuẩn bị cho du học Đức
    Hộ chiếu

    Bằng cấp 3 và học bạ cấp 3

    Bằng tốt nghiệp đại học (Áp dụng cho hệ thạc sĩ)

    Bảng điểm đại học (Áp dụng cho hệ đại học và thạc sĩ)

    2 thư giới thiệu của giáo sư và 1 nêu rõ mục đích học

    Chứng chỉ tiếng Đức B1 hoặc chứng chỉ IELTS

    Chứng minh thư

    Một số giấy tờ khác (giấy khen, giấy xác minh thực tập, xác nhận làm việc)

    Chứng nhận mở tài khoản phong tỏa Sperrkonto

    Chứng nhận APS

    Thư mời nhập học (Zulassung)

    Ảnh 3.5*4.5 (Nền trắng – 16 ảnh)

    Trung tâm du học CHD đã có nhiều kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ xin Visa cho các bạn mong muốn du học Đức, đảm bảo tỷ lệ nhận được Visa Đức lên 100%.
    Nếu bạn có ước mơ được du học Đức, hãy đến với CHD để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:



    [​IMG]
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này