Tuyển sinh du học nhật bản 2016 chỉ với 60 triệu

Goldenway13/7/15

 1. Goldenway

  Goldenway New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  28/5/15
  Bạn có ước mơ đi du học Nhật Bản? Bạn đang lo lắng chi phí cao, không có khả năng tài chính Chúng tôi giới thiệu cho các bạn chương trình Du Học Nhật Bản 2016 với chi phí chỉ với 60 triệu.
  Du học, cánh của mở ra cho nhiều bạn trẻ có ước mơ, có quyết tâm, có cố gắng để có được một tương lai thành công, được giao lưu văn hóa với các bạn nước ngoài. Nhiều bạn có nghĩ tới nhưng chưa dám thực hiện ước mơ qua 3 chữ: “đi du học” chỉ vì lo sợ chi phí du học quá cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn và hoàn toàn miễn phí.

  Du học nhật bản 2016 cần bao nhiêu tiền?

  Năm 2015, là thời điểm khởi sắc dành cho các bạn đi du học, cũng là thời gian để các bạn chuẩn bị thật tốt cho kỳ hồ sơ du học Nhật tháng 4/2016 của mình. Nhưng đối với nhiều bạn trẻ, ước mơ đi du học khá là xa vời khi các bạn không thể chuẩn bị được chi phí du học cao. Vào kỳ nhập học 4/2016 đối với du học Nhật, chúng tôi đem đến ước mơ trở thành hiện thực khi chi phí du học Nhật chỉ còn 60 triệu.

  Chương trình du học Nhật bản chỉ với 60 triệu

  Chỉ với 60 triệu, các bạn sẽ không còn phải đắn đo khi lựa chọn du học Nhật Bản. Một đất nước hiện đại, một nền văn hóa lâu đời, nơi mà con người Nhật Bản được nhiều người ngưỡng mộ trên thế giới. Nơi mà các bạn được trải nghiệm phong cách sống và làm việc tại Nhật Bản.

  Với chi phí du học Nhật chỉ còn 60 triệu, các bạn sẽ được học tập trong một trường học lớn, nằm tại trung tâm thành phố lớn Nhật Bản. Tiền học phí thấp, nhiều học bổng khuyến học dành cho các bạn học sinh, sinh viên chuyên cần và học tập chăm chỉ. Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, đi tham quan, đi du lịch để các học viên có thể trải nghiệm văn hóa Nhật Bản một cách gần gũi và chân thật nhất. Và đặc biệt là hoạt động này đều được miễn phí và được tổ chức mỗi 2 tháng 1 lần. Ngoài ra, Kí túc xá dành cho học viên chi phí cực kì thấp, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Trường cũng có căn tin dành cho các bạn du học sinh. Món ăn được thay đổi mỗi ngày (Nhật, Hàn, Việt Nam…) không những để cho các bạn có thể giao lưu tốt hơn với các bạn học viên đến từ nhiều nước khác mà còn đỡ nhớ nhà qua những món ăn như Bún bò, hủ tiếu…

  Ngoài ra, trường còn có các giáo vụ là người Nhật biết tiếng Việt. Sẽ giúp đỡ cho các bạn học viên yếu tiếng Nhật trong học tập. Cũng như trường sẽ giúp đỡ trong cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày…

  Đối với những bạn có như cầu đi làm thêm để kiếm tiền chi trả phí sinh hoạt, hoặc những bạn muốn đi làm để trải nghiệm văn hóa, tìm hiểu về con người Nhật Bản, hiểu sâu hơn về cách làm việc. Trường cũng cam kết 100% giới thiệu việc làm thêm cho các bạn học viên có nhu cầu. Trường có thầy cô giáo vụ chuyên phụ trách về việc làm, sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào các bạn cần.

  Chỉ với 60 triệu, đã bao gồm tất cả tiền học phí, tiền ăn, tiền ở tại Nhật Bản. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản.

  Khóa học: Nhật Ngữ

  Thời gian học: 2 năm

  Thời gian nhập học: 4/2016

  Thời hạn nộp hồ sơ: từ nay đến 25/07

  Chỉ tiêu: 20 học viên

  Có rất nhiều ưu đãi dành cho các bạn nộp hồ sơ sớm. 10 phần quà dành tặng cho các bạn đăng ký đầu tiên. Số lượng có hạn.

  VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC GOLDEN WAY GLOBAL EDUCATION

  Địa chỉ: Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM

  Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585

  Hotline: 090 666 4229

  Email: mai@goldenway.edu.vn hoặc info@goldenway.edu.vn
  Nguồn: http://goldenway.edu.vn/du-hoc-nhat-ban-chi-voi-60-trieu-2.html