Tuyển sinh viên làm thêm lĩnh vực marketing online

khanhhoang9/12/14

 1. khanhhoang

  khanhhoang New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/12/14
  Tuyển sinh viên làm Partime -

  Tìm thành viên đang bị lạc đâu đó (tìm thường xuyên, ai biết chỉ giùm sẽ có cảm ơn và hậu tạ):


  Do nhu cầu mở rông thị trường bán hang online nên Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Tiếp Thị AZ cần tuyển thêm các bạn cộng tác viên.


  Mô tả công việc: Viết bài giới thiệu sản phẩm, đi link và post lên các forum và web rao vặt hỗ trợ SEO ( danh sách forum sẽ được cung cấp ), nhận các yêu cầu từ bên nhân viên SEO và triển khai, thiết kế các hình ảnh banner phục vụ công việc.

  Địa đểm làm việc: 266/32 tô hiến thành, Phường15, quận 10 ( bên hông Big c miền đông)

  Website công ty: http://tiepthiaz.vn
  http://puremorning.vn/

  Yêu cầu:

  + Sinh viên các trường trong khu vực TP. Hồ Chí Minh

  + Có laptop làm việc, có thời gian rảnh ( các bạn nên chủ động sắp xếp thời gian để đi làm cho hợp lý tránh ảnh hưởng việc học), yêu cầu đặc thù là làm việc nhóm và đào tạo thêm về công việc cho các bạn nên cần lên làm việc tại công ty vào buổi chiều các ngày trong tuần thời gian từ 1h tới 5h.

  + Trung thực, ham học hỏi , có trách nhiệm với công việc, có tinh thần cầu tiến, mình không cần các bạn giỏi chỉ cần các bạn hiểu và làm đúng theo công việc được giao.

  + Từng tham gia các diễn đàn , web rao vặt, thành thạo tin học, “ hiểu và biết “ đăng tin trên các forum - web rao vặt là một lợi thế, biết photoshop là một lợi thế.

  + Ưu tiên sinh viên các ngành công nghệ thông tin, marketing hoặc bên thiết kế đồ họa.

  + Ghét chiến tranh và yêu hòa bình nhất là cái đẹp .
  + Nói được, làm được.
  + Quan tâm vào thái độ và tư duy.

  + Có mục tiêu rõ ràng. Tốt hơn nữa là có "Đam mê" thực sự với công việc bạn chọn!
  + Thích học + hành và luôn tự học + hành.


  Quyền lợi:

  + Như đã nói ở trên cần những bạn ham học hỏi vì vô đây các bạn sẽ được học rất nhiều. Được cầm tay chỉ dạy về công việc, được đào tạo SEO miễn phí, được dạy kiến thức marketing online, có thêm nhiều kỹ năng mềm làm việc nhóm. Tự mình sắp xếp và bố trí công việc một cách hợp lý, làm quen với cách làm việc thực tế. Khi là nhân viên chính thức sẽ được hưởng theo chế độ ưu đãi của công ty.

  + Được hướng dẫn mọi việc không biết gì cứ hỏi không phải ngại và chém gió thoải mái trong lúc làm, trên mạng cũng như sáng tạo nhưng trong mức cho phép.

  + Có được một khoản tiền lương để tự hào với bạn bè và bố mẹ vì mình đã có thể tự lập.

  + Cùng thêm nhiều kiến thức mới và kinh nghiệm mà trên ghế nhà trường các bạn chưa chắc đã có được.

  + Không phải ngày ngày lếch thếch đi học và đóng học phí ở các trung tâm mà vẫn có kiến thức về kỹ năng mềm và kiến thức công nghệ thông tin.

  + Được hướng dẫn và tạo điều kiện để kinh doanh riêng nếu hoàn thành tốt công việc.


  + Công ty toàn những bạn trẻ năng đông biết đâu vô đây bạn sẽ tìm được nửa kia của mình.


  Đây là điều mấy bạn mong đợi nhất và hay bị mấy bạn chém nhất đây: Mức lương thử viêc là 1,5 triệu / tháng, nếu các bạn làm tốt thì sẽ được nhận chính thức với mức lương là 2 triệu .


  Vậy sao còn không nhanh tay gủi cv qua email với tiêu đề: CTV - SEO tới địa chỉ: quoctuanck2@gmail.com (đây cũng là cơ hội cho các bạn có dịp thử viết cv cho riêng mình)

  Hoặc nhắn tin qua face cho mình: https://www.facebook.com/nhok.tomkua


  P/s: mức lương như vậy với một số bạn nghĩ là không cao so với đi làm gia sư hay việc khác. Nhưng ! mỗi công việc đều có một lợi ích riêng với các việc khác bạn kiếm được tiền nhưng với việc này các bạn còn có được nhiều hơn vậy nữa, đây là một công việc ổn định, là những kiến thức mà ngồi trên ghế nhà trường chưa chắc bạn có được, đa số mọi người trong công ty đều là sinh viên mới ra trường đi lên từ những công việc như thế này và hiện tại đã có kinh nghiệm làm việc rất tốt.
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. Sinh viên có nên đi làm marketing online

  ,
 2. sinh viên làm thêm về điện tử forum