Tuyển tập 6 truyện của Quỷ Cổ Nữ

Thảo luận trong 'Tiểu thuyết' bắt đầu bởi tranhung1712, 23/8/12.

 1. tranhung1712 Spammer

  Quỷ Cổ Nữ là bút danh chung của một cặp vợ chồng người Trung Quốc đang sống ở Mỹ, vợ là Dư Dương - kỹ sư có thâm niên về phần mềm máy tính của một công ty đặt tại thung lũng Si-li-côn (Mỹ); chồng là Dị Minh - chuyên gia y học nổi tiếng trong giới học thuật. Mùa xuân năm 2004, hai người dùng tên thật, cùng xuất bản cuốn tiểu thuyết dài "Mùa xuân trên dòng sông băng", đã được giới chuyên môn đánh giá cao.
  Giữa năm 2004, hai vợ chồng lấy bút danh là Quỷ Cổ Nữ (trên mạng) công bố tiểu thuyết kinh dị ly kỳ "Kỳ án ánh trăng", gây chấn động không ngờ. Chỉ trong ba tháng ngắn ngủi đã khiến rất nhiều độc giả trên mạng quan tâm. Đây là câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn có sức mê hoặc mạnh mẽ khiến ta không thể không đọc liền một mạch. Trên mạng có trên 10 triệu độc giả, khắp Bắc Mỹ và Châu Á có 10 trang Web cùng cạnh tranh truyền tải. Khi đang sáng tác nửa chừng, tác giả nhận được lời đề nghị từ Nhà xuất bản Nhân Dân Thượng Hải xin phép được ký hợp đồng xuất bản. Mồng 1 Tết âm lịch năm 2005, tiểu thuyết "Kỳ án ánh trăng" đã ra mắt bạn đọc, và Quỷ Cổ Nữ đã bất ngờ trở thành một trong những đại diện tiêu biểu của các tác giả văn học thể loại truyện kinh dị Trung Quốc.
  "Kỳ án ánh trăng" của Quỷ Cổ Nữ mới chào đời hai năm song đã xác định được vị trí tiên phong hàng đầu của mình; trở thành một hiện tượng của văn hoá đọc. Cuối tháng 3 năm 2006, trong cuộc bình chọn "Đi tìm Stephen King của Trung Quốc - tác giả đã giành được vị trí số 1 (trên mạng) trong số 10 tác giả viết tiểu thuyết kinh dị đặc sắc nhất trong lòng bạn đọc. Ngay sau đó, Quỷ Cổ Nữ được tờ "Tin tức buổi trưa" bình chọn là "Người cầm bút khổng lồ của năm 2005".
  Link PRC và PDF:
  http://www.mediafire.com/?rars850fs3f73yj
  http://www.mediafire.com/?rx2c2x6th0kt0y2
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. ebook quỷ cổ nữ

  ,
 2. kỳ án ánh trăng pdf

  ,
 3. quỷ cổ nữ ebook

  ,
 4. kỳ án ánh trăng ebook,
 5. quy co nu prc,
 6. download truyen kinh di prc,
 7. download tap truyen quy co nu epub,
 8. download truyện ma quỷ cổ nữ,
 9. tuyen tap truyen Quy co nu prc,
 10. kỳ án ánh trăng prc,
 11. Dau thuong den chet prc,
 12. thảo luận truyện quỷ cổ nữ,
 13. ky an anh trang quy co ngu .prc,
 14. quỷ cổ ngữ,
 15. tuyển tập truyện kinh dị trung quốc,
 16. mùa xuân trên dòng sông băng prc,
 17. ebook truyện của quỷ cổ nữ,
 18. pháo đài số pdf download,
 19. truyện quỷ cổ nữ tải,
 20. tai truyen kinh di.prc