Tuyển tập các mẫu trần thạch cao phòng khách dành riêng cho nhà ống

phamduy.vn26/8/16

 1. phamduy.vn

  phamduy.vn New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/8/16
  Do đặc tính sâu, và bề ngang hẹp nên để tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà ống, bên cạnh trang trí nội thất, việc tạo hình trần như thế nào luôn được người sử dụng đặc biệt quan tâm. Với mục đích giúp bạn có được những ý tưởng tuyệt vời nhất, sau đâ, hãy cùng chúng tôi “check-in” những mẫu trần thạch cao phòng khách dành riêng cho không gian này.

  Với lối trang trí tùy biến, bằng sự phối hợp màu sắc hoàn hảo, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường… các mẫu trần thạch cao luôn toát lên nét đẹp hiện đại, sang trọng, thời thượng khó cưỡng.

  [​IMG]
  Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 01
  Trước hết, với không gian phòng khách nhà ống, để áp chế được đặc điểm không gian vốn có của nhà ống, chúng ta chỉ nên sử dụng thiết kế trần thạch cao phẳng, hoặc trần thạch cao giật cấp nhẹ mang phong cách hiện đại để tạo độ thoáng.

  Người sử dụng tuyệt đối không nên lựa chọn 2 phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Vì vốn dĩ phòng khách nhà ống khá hẹp, nếu lựa chọn 2 phong cách trên sẽ khiến không gian trở nên rối mắt, có phần “nặng nề”. Nếu là người yêu thích nét đẹp cổ điển, bạn có thể sử dụng kết hợp các đồ trang trí theo phong cách này như đèn trần, đèn bàn…

  [​IMG]
  Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 02
  [​IMG]
  Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 03
  Với thiết kế trần thạch cao giật lấp, lựa chọn tối ưu nhất là sử dụng hình khối dựa trên kích thước của chính phòng khách. Nếu thích có thêm sự nhấn nhá, bạn có thể sử dụng phào chỉ như ở mẫu trần thạch cao phòng khách thứ 3.

  [​IMG]
  Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 04
  Dựa trên ưu điểm tuyệt đối từ hiệu ứng hắt sáng, có thể khẳng định, trần thạch cao giật cấp là lựa chọn trên cả tuyệt vời giúp không gian phòng khách của gia đình bạn vừa có điểm nhấn, lại vừa có nét đẹp sáng.

  [​IMG]
  Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 05
  [​IMG]
  Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 06
  [​IMG]
  Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 07
  Trong xu hướng thiết kế hiện đại, để tạo độ mở tuyệt đối cho không gian, bức tường ngăn cách giữa phòng khách với phòng ăn đã được phá bỏ. Nếu lựa chọn kiểu tạo hình này, bạn có thể tham khảo cách thiết kế này ở các mẫu trần thạch cao phòng khách số 7,8,9.

  [​IMG]
  Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 08
  [​IMG]
  Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 09
  [​IMG]
  Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 10
  [​IMG]
  Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 11
  Trên đây là những mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu gia đình bạn đang muốn thay thế sự cứng nhắc, đơn điệu bằng một vẻ đẹp hài hòa, hiện đại, đẳng cấp như vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi quađường dây nóng 096-468-57-57 (25/7)để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất
  Tuyển tập các mẫu trần thạch cao phòng khách dành riêng cho nhà ống
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. trần thạch cao phòng khách nhà ống

  ,
 2. mau tran nha ong

  ,
 3. bỏ ống trần

  ,
 4. thạch cao phòng khách nhà ống,
 5. mẫu trần phòng khách đẹp