Tuyển Thực tập sinh Nhật Bản

vanvan12348/6/16

 1. vanvan1234

  vanvan1234 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/6/16
  Công ty Cổ phần Đầu tư, Thương mại & Xây dựng Hải Phong chúng tôi là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực hợp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản ( theo Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, số 237/LĐTBXH-GP do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp lần 1, ngày 22/09/2010 và số 410/LĐTBXH-GP do Bộ trưởng Bộ Lao động–Thương binh và Xã hội cấp sửa đổi mới ngày 26/06/2014). Cụ thể:


  1.Đào tạo và phái cử Thực tập sinh, Kỹ sư sang Nhật Bản học tập và làm việc tạoCơ hội việc làm tại Nhật Bản cho các bạn sinh viên.

  2.Đào tạo và giới thiệu việc làm cho những người có năng lực và có nguyện vọng vào làm việc cho các doanh nghiệp của Nhật Bản tại Việt Nam và tại Nhật Bản, Tích lũy kinh nghiệm bản thân.cho bản thân.

  3.Tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp, trường học, viện nghiên cứu của Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam.


  Công ty Hải Phong bắt đầu đưa Thực tập sinh (TTS) sang Nhật Bản làm việc từ những năm 2010, đến nay đã có hàng nghìn TTS được chúng tôi làm thủ tục đang làm việc tại Nhật Bản và gần 500 TTS đang học tập và rèn luyện tại 2 trung tâm đào tạo của Công ty Hải Phong tại Hà Nội. với tiêu chí Kỹ thuật vững , tiếng nhật giỏi. Chúng tôi được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Cục Quản lý lao động ngoài nước đánh giá là 1 trong 3 doanh nghiệp có TTS xuất cảnh nhiều nhất, vấn đề TTS vi phạm pháp luật tại Nhật Bản ít nhất. Đặc biệt Ông Nguyễn Xuân Tuyến - Chủ tịch HĐQT công ty Hải Phong đã được hiệp hội xuát khẩu lao động Việt Nam tín nhiệm bổ nhiệm vào Ban Lãnh đạo thị trường Nhật Bản do thành tích của công ty Hải Phong trong thời gian vừa qua. Vì vậy công ty chúng tôi tín nhiệm cho các trường Cao đẳng, Đại học khắp cả nước (DH Nông nghiệp Hà Nội, DH SPKT Hưng Yên, DH Thái Nguyên, DH Nông Lâm Huế, DH Hàng Hải…) hợp tác đưa sinh viên trong trường sang học tập và làm việc.

  Công ty chúng tôi với chi phí xuất cảnh 3600$. Là đơn vị đầu tiên thực hiện chi phí theo qui định cũng như là bộ qui tắc ứng xử của cục lao động ngoài nước.

  Hiện tại công ty chúng tôi cũng được đối tác Nhật Bản đánh giá rất cao, chúng tôi đang hợp tác với hơn 30 Nghiệp Đoàn và hơn 500 doanh nghiệp Nhật Bản. Mỗi tháng công ty chúng tôi có khoảng hơn 20 công ty sang Việt Nam tuyển dụng với các ngành nghề khác nhau : Nông Nghiệp, Nhựa, Thực Phẩm, Xây Dựng, Cơ Khí…

  Các bạn đến với Hải Phong .,JSC sẽ được tư vấn nhiệt tình, chi phí thấp nhất, không qua môi giới, xuất cảnh nhanh.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:


  - Trực tuyến:ĐĂNG KÝ THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN

  Địa chỉ : 713, Lạc long quân, Tây hồ, Hà Nội

  DT: 0989801916

  KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN – KHÔNG ĐẶT CỌC - KHÔNG CÒ MỒI MÔI GIỚI
  CHI PHÍ THẤP - XUẤT CẢNH NHANH - TƯƠNG LAI SÁNG!