Tuyệt chiêu viết tiêu đề hấp dẫn cho bài quảng cáo

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi tran bich ngoc, 16/5/16.

 1. Khi nhìn thấy một bài viết quảng cáo, thiet ke logo có bao nhiêu phần trăm trong số họ đọc hết trọn vẹn cả bài quảng cáo ấy? Câu trả lời là số người đọc hết toàn bài chỉ bằng 1/5 số người đọc tiêu đề. Như vậy, có thể thấy rằng, tiêu đề ảnh hưởng như thế nào tới một bài viết, quyết định 50% sự thành công của một bài quảng cáo. Vậy tuyệt chiêu nào để có một tiêu đề thật hấp dẫn?
  [​IMG]
  Tin “nóng hổi”
  Những thông tin nóng hổi, sốt dẻo sẽ luôn là điều kích thích sự tò mò và chú ý. “Sản phẩm đột phá cho mái tóc xoăn tự nhiên sau 10 phút”, xây dựng thương hiệu “Phát minh mới nhất giúp chống trộm cho ngôi nhà” … Đó sẽ là những thông tin khiến người khác quan tâm, họ cần biết và muốn biết, nên sẽ đọc tiếp nội dung bài viết.
  Mời gọi bằng thông tin khuyến mại hoặc miễn phí
  Người tiêu dùng luôn bị thu hút bởi thiet ke profile những thông tin khuyến mại hoặc miễn phí, và lẽ dĩ nhiên, họ sẽ tiếp tục đọc để xem họ có thể có được gì. Đánh đúng tâm lý khách hàng, bạn có thể “giật tít” bằng những lời giới thiệu hấp dẫn, kèm theo lợi ích mà họ có thể có được.
  “Cẩm nang chăm sóc da miễn phí”, “Miễn phí cho 500 khách hàng đầu tiên”…
  Có rất nhiều cách để đưa thông tin hấp dẫn vào tiêu đề, khiến người đọc ngay lập tức muốn tìm hiểu về nó.
  Câu hỏi gây tò mò
  “Bạn đã biết liệu pháp phục hồi tóc rụng chỉ sau 1 tháng?”, “Tại sao sản phẩm A được nhiều người lựa chọn?” … Cách đặt câu hỏi cũng là dịch vụ thiết kế bao bì một hình thức khơi gợi sự tò mò cho người xem.
  Bí quyết cho một bài viết quảng cáo thành công đó chính là hãy bắt đầu bằng một tiêu đề hấp dẫn và lôi cuốn. Tạo sự thích thú và tò mò cho người đọc sẽ là cách hiệu quả để lôi cuốn họ đọc tiếp.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này