Tuyệt tác giữa lòng Sài Gòn Feliz En Vista

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi manette, 29/9/16.

 1. manette New Member

  [​IMG]

  Căn hộ Feliz En Vista hiện hữu mà một điểm đến nổi bật, khác biệt, Feliz en Vista là tổng hòa của 4 nguồn cảm hứng xây đắp độc đáo, hướng tới 4 đối tượng khách hàngkhác biệt . Lần trước hết ở Việt Nam, mọi cá tính hay nhu cầu riêng biệt có thể được đáp ứng đông đảo cho duy nhất một “thành phố diệu kì”. Căn hộ cao cấp Feliz en Vista quận 2 Capitaland mang đếm một thượng lưu xây chứa mới lại khoáng đãng giúp ở cư dân có thể tận hưởng mọi phong vị sống hạnh phúc. Feliz en Vista là một thành phố kỳ diệu bên trong mơ,kết tinh giữa giá trị tiến bộ và thiên nhiên hoang sơ.
  GIỚI THIỆU CHUNG
  Tổng quan
  Tổng quan Là dự án nhà cho thứ 8 của Capitaland tại Việt Nam, một bên trong những Tập đoàn địa ốc hàng đầu Châu Á. Qui mô khoảng 1200 căn, bao gồm:
  - 3 tòa căn hộ và 1 khối Somerset (Mỗi dự án sẽ có một ý tưởng xây đựng khác biệt và diện tích cũng hoàn toàn khác nhau)

  - tòa tháp dự kiến mở bán trước tiên khoảng 450 căn:
  + 1 phòng ngủ: ~ 60m2
  + 2 phòng ngủ: ~ 85m2
  + 3 phòng ngủ: ~ 100m2 - 120m2.
  vị trí TRẮC ĐỊA

  tọa lạc toạ lạc mặt tiền đường Đồng Văn Cống thuộc phường Thạnh Mỹ Lời là trung tâm hành chính hiện hữu của Q.2 . Với địa điểm này có thể dễ dàng di chuyển vào các chỗ trung tâm một cách thuận lợi. Cách đường đại lộ Mai Chí Thọ chỉ 5 phút di chuyển là lợi thế lớn từ tọa lạc căn hộ cao cấp Feliz En Vista thị xã 2. dường như Feliz En Vista có địa điểm 4 mặt tiền đường mà không đề nghị căn hộ huyện 2 nào cũng có. – Phía Đông giáp đường Đồng Văn Cống
  – Phía Tây giáp đường Trương Văn Bang
  – Phía Bắc giáp đường Phan Văn Đáng
  – Phía Nam giáp đường Nguyễn Thanh Sơn.
  luôn tiện nghi DỰ ÁN

  + 4 hệ thống hồ bơi: Olymbic, Nước mặn, biển nhân tạo, Hồ trượt nước tự nhiên
  + Tỷ lệ chổ đậu xe: 1:1
  + Được bảo chứng về phong thủy
  + Suối nước nóng
  + Sảnh chờ theo tiêu chuẩn 5 sao
  trong Feliz en Vista, có tới hơn 100 danh mục tiện thể nghi và thiết kế cảnh quan trong số đó rất nhiều hạng mục đã tạo buộc phải chuẩn mực mới tại một khu căn hộ cao cấp. các “tiện nghi siêu sang” là cách mà dự án tạo nên dấu ấn riêng, với những tổ hợp luôn tiện ích được kiến tạo độc nhất và tuyệt vời và hoàn hảo nhất, nhằm mục đích mang lại cuộc sống mơ ước ở khách hàng của mình .
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này