UC Browser- Trình duyệt lướt web hàng đầu

Thảo luận trong 'Offline' bắt đầu bởi hoahongxanh18, 13/12/13.

 1. hoahongxanh18 Member

  Giới thiệu về uc browser:
  Hiện nay có rất nhiều trình duyệt web dành cho di động, nhưng trình duyệt uc browser là tuyệt vời hơn cả. Ứng dụng uc browser trên moblie được coi là trình duyệt tốt nhất dành cho điện thoại với tốc độ lướt web cực nhanh, tiện lợi và vô cùng tiết kiệm
  [​IMG]
  Uc browser phiên bản trình duyệt dành cho điện thoại chính thức được phát hành rộng rãi. Ngoài tính năng tải wap nhanh, giao diện ban ngày và ban đêm, người duyệt wap ở chế độ toàn màn hình, thu nhỏ phóng to, các tiện ích Thông tin về UDisk, chế độ "Download offline", dịch vụ lưu trữ file tạm thời. Bạn còn được thể hiện cá tính độc đáo của mình trong ứng dụng với khả năng tùy biến cao và sáng tạo.
  Tải uc browser cho điện thoại:
  Trình duyệt uc Browser tương thích với hầu hết các hệ điều hành Symbian, Android, iOS, Windows Mobile, Win CE, Java, MTK, and Blackberry. Chính vì vậy rất tiện lợi cho người dùng.
  UC Browser cho phép người dùng tăng tốc độ truy cập web trên điện thoại, nhiều tiện ích đi kèm cũng như đảm bảo an toàn cho điện thoại của bạn.uc browser có thể giảm đến 90% chi phí dữ liệu, giúp bạn duyệt web nhanh hơn và tiết kiệm lưu lượng một cách tuyệt đối.
  [​IMG]
  Có rất nhiều tính năng thú vị đang chờ đón bạn. Hãy tai uc về điện thoại để truy cập, lướt web một cách thỏa mái nào! Chúc các bạn vui!
  Các từ khóa được tìm kiếm nhiều trên google:
  · Tai uc
  · Tai uc browser
  · Uc
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này