"UK ơi, tôi đã sẵn sàng 2013" - chủ đề “Tương lai tôi”

[PV] Svnhforum30/5/13

 1. [PV] Svnhforum

  [PV] Svnhforum Moderator

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  419
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/3/11
  [​IMG]  • Bạn sẽ trở thành một trong những CEO trẻ nhất Việt Nam?
  • Bạn có muốn xây dựng và bắt đầu khởi nghiệp cùng những ý tưởng táo bạo của mình?
  • Bạn có ý định, khả năng và bản lĩnh để đi tìm tương lai của mình tại môi trường học tập năng động Anh quốc trong tình hình biến động như hiện nay ?

  Nếu câu trả lời là “CÓ” thì bạn chính là khách mời của chúng tôi trong chương trình thường niên: “UK ơi, tôi đã sẵn sàng 2013” với chủ đề “Tương lai tôi”được tổ chức:


  :tungtang:Tiếp nối thành công của “UK ơi, tôi đã sẵn sàng 2011” “2012”, đến với “Tương lai tôi”, bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với những học sinh sinh viên giống như bạn, đã, đang và sẽ làm sinh viên tại các trường Đại học, cao đẳng và phổ thông danh tiếng tại Anh; được các thành viên nhiệt huyết của Vietint và các cựu sinh viên Anh cập nhật và chia sẻ:

  :thobu10:Tham gia chương trình, người tham dự còn có cơ hội nhận được những chương trình hỗ trợ “ đặc biệt” củaVietint và những phần quà ý nghĩa khác.

  Với hơn 8 năm phát triển,
  Vietint tự hào là một trong những tổ chức tư vấn du học Anh Quốc hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ cho hàng nghìn học sinh – sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học và hàng trăm em trong đó đạt được những suất học bổng có giá trị để tỏa sáng tại môi trường học tập năng động Anh quốc.

  :itme:“UK ơi,tôi đã sẵn sàng 2013” hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh. Để tham gia chương trình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0977625529 hoặc: CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIETINT

  [TABLE]
  [TR]
  [TD]Hà Nội:
  Tòa nhà 19P Thụy Khuê, Quận Tây Hồ
  Tel: 043. 776 4024
  Email: vietintjsc@vnn.vn
  Web: www.vietint.net
  Facebook:www.facebook.com/vietint.congdongduhocanh
  [/TD]
  [TD]TP Hồ Chí Minh:
  Phòng 602, tòa nhà 216 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3
  Tel: 083. 930 3273
  Email: vietinthcm@vietint.net
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]