Ứng dụng của ứng dụng streaming video server và hướng dẫn setup

phuoc_phuoc514/7/16

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Member

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  9/6/16
  Trước khi cấu hình các nhà tù thư mục, hãy chắc chắn để kiểm tra đường mạng mặc định. Chúng ta cần phải cấu hình mặc định IPv4 Cổng thuộc Mạng TOP Menu, Global Configuration. Đây cổng mặc định là 192.168.0.1 Router IP của tôi.
  Sau đó, chọn các nhà tù TAB và chọn thư mục dữ liệu mà chúng tôi đã tạo ra cho các nhà tù và lưu các thay đổi.
  Tiếp theo, xác định Root tù cho FreeNAS để lưu trữ các plugin đã tải về, chọn các nhà tù từ menu trên cùng và sau đó đi đến các cấu hình dưới nhà tù Menu và thêm đường dẫn của thư mục dữ liệu tức là "tecmint_jails".
  Bây giờ, đó là thời gian để xác định một Chia sẻ, chọn Sharing từ phía bên trái. Ở đây chúng ta cần phải chọn phương pháp chia sẻ chung để chúng ta chọn CIFS chia sẻ nó có thể được truy cập từ mọi hệ điều hành environments.To tạo một CIFS (samba) chia sẻ nhấp chuột vào Add cửa sổ CIFS Share. Trong cửa sổ popup cho tên để chia sẻ là "tecmint_broadcast" và chọn tecmedia dữ liệu thiết lập từ trình duyệt. Chúng tôi cần phải cho phép người dùng ẩn danh để truy cập các tập tin phương tiện truyền thông trong tập dữ liệu của chúng tôi Chọn "Cho phép Khách truy cập" và nhấn OK để lưu lại cấu hình phương tiện streaming video server tốt nhất.

  Wizd
  Wizd là một phương tiện streaming media server free nhanh nhất mã nguồn mở cho người chơi phương tiện truyền thông Syabas dựa trên và được phát hành theo giấy phép Public Domain. Nó chạy trên Linux, Windows, và các nền tảng NAS, đòi hỏi ít hơn 10 MB không gian đĩa. Nó suối để hầu hết người chơi phương tiện truyền thông với các trung Syabas, bao gồm những điều sau đây
  Từ máy nghe nhạc phương tiện truyền thông của bạn, bạn có thể duyệt các phương tiện truyền thông của bạn thông qua giao diện tùy biến. chế độ thu nhỏ cho phép bạn dễ dàng xem trước hình ảnh của bạn và các tính năng bookmark cho phép bạn lưu vị trí của bạn trên phim MPEG. Bạn cũng có thể đọc các bản sao lưu đĩa DVD hình ảnh tiêu chuẩn và tiêu chuẩn ISO.

  MythTV bao gồm máy chủ và máy khách thành phần. Bạn có thể chạy các máy chủ và máy khách trên cùng một máy, hoặc có một hoặc nhiều máy chủ và khách hàng tùy thuộc vào bao nhiêu TV mà bạn muốn thiết lập. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ cần tuner thẻ ít nhất một TV trên máy chủ. Một số máy tính hoặc card video cũng có thể có một đầu ra S-Video, bạn có thể sử dụng để có được giao diện MythTV vào TV của bạn.
  Mặc dù tiện ích streaming media server free nhanh nhất MythTV cung cấp tài liệu tuyệcủa mã hóa WPA / WPA2 bằng cách cung cấp một dịch vụ RADIUS / 802.1X thuê ngoài. Ông cũng là một nhà văn nghệ tự do, và là tác giả của nhiều cuốn sách về mạng và máy tính cho các thương hiệu như For Dummies và Cisco Press.

  Các hệ điều hành được cấu hình đúng. Trong Windows Server 2003 gia đình, Windows Media Services phụ thuộc vào cấu hình thích hợp của hệ thống điều hành và các công cụ streaming media server for linux tốt nhất của mình. Nếu bạn có một cài đặt mới của một hệ điều hành Windows Server 2003, bạn có thể sử dụng các thiết lập mặc định của dịch vụ. Không có thêm hành động được yêu cầu. Nếu bạn nâng cấp lên hệ điều hành Windows Server 2003, hoặc nếu bạn muốn xác nhận rằng dịch vụ của bạn được cấu hình đúng cho hiệu suất tốt nhất và an toàn, sau đó xác minh cài đặt dịch vụ bằng cách sử dụng bảng trong các thiết lập mặc định cho các dịch vụ .
   

Chia sẻ trang này