Ứng dụng facebook càng ngày càng tuyệt vời.

Thảo luận trong 'Game thủ' bắt đầu bởi hoahongxanh18, 30/12/13.

 1. hoahongxanh18 Member

  Ứng dụng facebook và Mobiistar-miễn phí 3G cho người dùng
  Với thông tin các nhà mạng vừa đồng loạt tăng giá 3G thì mới đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vừa bắt tay với hang điện thoại Mobiistar mang 3G miễn phí đến cho người dùng. Đây là một tin vui với tất cả mọi người trong thời gian này. Giúp đưa internet đến được với nhiều người dùng hơn.
  [​IMG]
  Mobiistar và Facebook đã có những động thái tích cực mang kết nối đến nhiều người hơn. Internet đang thay đổi cuộc sống nhiều người, đặc biệt các thiết bị giá tốt, hỗ trợ kết nối mạnh đã cho phép những khách hàng có túi tiền eo hẹp cơ hội thay đổi và tận hưởng
  Chính vì vậy, chúng ta dùng facebook cũng không phải lo đến vấn đề chi phí nữa. bạn nào muốn biết thông tin chi tiết hơn hãy ghé qua tai ung dung facebook để biết thêm chi tiết nhé!
  Ứng dụng facebook sẽ bổ xung thêm nút “cảm thông”
  Ngoài những nút chia sẻ, thích thì ứng dụng facebook sẽ cập nhật thêm nút :cảm thông” để phù hợp với hoàn cảnh.
  [​IMG]
  Ai lại nỡ thích một hình ảnh buồn như thế này chứ.
  Những niềm vui, những hình ảnh đẹp… khi đăng lên sẽ nhận được những nút like , điều đó cực kì hợp lí. Tuy nhiên, nếu ai đó có chuyện buồn, ai đó đang khóc lóc, …. Mà bạn ấn nút like thì nghe có vẻ không được hợp lí cho lắm….. Chính vì điều này mà ứng dụng facebook đang thử nghiệm với nút “cảm thông” mới, hợp lí hơn, mang ý nghĩa hơn. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé! Một điều thật thú vị đấy!
  Các từ khóa được tìm kiếm nhiều trên google:
  · Tai ung dung facebook
  · Ung dung facebook
  · Tai facebook
  · Facebook
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này