Uống thuốc phá thai ảnh hưởng gì

hoangtrong180716/7/16

 1. hoangtrong1807

  hoangtrong1807 Member

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  4/6/16
  Mặc dù chỉ là một thủ thuật đơn giản của sản khoa, nhưng những tác hại của việc nạo phá thai rất nghiêm trọng.
  Viêm nhiễm buồng trứng
  Phá thai rất nhiều lần, không đúng biện pháp sẽ khiến sức đề kháng của cơ thể mắc giảm sút, mở đường cho sự tiến công thuốc phá thai 2 tuần có tổ chức của tạp khuẩn vào đường âm đạo, dẫn tới viêm buồng trứng. nếu không chữa trị nhanh chóng có thể gây ra các biến chứng tương đối khó lường hoặc gây vô sinh.
  [​IMG]
  Tắc vòi trứng
  Theo các chuyên gia phụ khoa, nạo phá thai nhiều lần và với nhiều người cũng là một trong những nguyên nhân hiệu quả nhất dẫn đến tắc vòi trứng. Trong cơ hội sức khỏe bình thường, cổ tử cung sẽ đóng vai trò ngăn cản tạp khuẩn tiến công. thế nhưng, khi phụ nữ sinh đẻ, mắc sảy thai hoặc nạo phá thai nhiều lần, một số tạp khuẩn có hại này sẽ có cơ hội thuận lợi để xâm nhập vào cổ tử cung dẫn tới viêm nhiễm ngược dòng, bắt đầu từ âm đạo sau đấy lan qua ống cổ tử cung lên tử cung và hai vòi trứng.
  Tắc vòi trứng là một trong một số nguyên do tốt nhất làm khá nhiều chị em phụ nữ bị vô sinh thứ phát.
  nhiều bạn trẻ yêu đương thiếu hiểu biết gây ra tác hại là có thai
  Dính cổ tử cung cũng như buồng tử cung
  Hành động phá thai nếu như lặp lại rất nhiều lần sẽ dẫn tới buồng tử cung và cổ tử cung mắc bám dính, có khả năng mắc xuất huyết ở vùng chậu hoặc trào ngược máu vào trong khoang bụng, dẫn tới lạc nội mạc tử cung và đau bụng dưới theo chu kỳ.
  Viêm nhiễm ở tại vùng chậu
  một số lý do chính gây ra căn bệnh viêm tại vùng chậu cấp tính là do hậu sinh không tốt, nạo hút thai khá nhiều lần, vệ sinh trong kì kinh nguyệt kém…
  Viêm nhiễm vùng chậu chính là sự lây lan nhiễm trùng những ký sinh trùng có hại như Staphylococcus aureus, Escherichia coli, các tạp khuẩn yếm khí hay một số tác nhân gây ra bệnh lan truyền qua đường tình dục (như lậu cầu, Mycoplasma, vi-rút herpes, Chlamydia trachomatis)… nếu không chữa bệnh triệt để sẽ khá dễ tái phát cũng như gây vô sinh.
  Kinh hoàng những hệ lụy lúc nạo phá thai nhiều lần - ảnh 2
  một số nguyên do chính dẫn đến bệnh viêm ở vùng chậu cấp tính là do hậu sinh không tốt
  Viêm cổ tử cung và viêm nội mạc tử cung
  Sau khi phá thai, lớp nội mạc tử cung không thể bệnh viện phá thai an toàn được phục hồi hoàn toàn trong một thời gian rất ngắn. nếu như sau đó lại tiếp tục nạo, phá thai, tạp khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập dẫn đến viêm cổ tử cung hay viêm nội mạc tử cung, thậm chí là đe dọa đến tính mạng.
  mắc vô kinh hay rối loạn kinh nguyệt
  Phá thai liên tục, khiến nội mạc tử cung chưa lành lại mắc tổn thương lặp đi lặp lại, dễ khiến một số chức năng của lớp nội mạc tử cung mắc mất đi và tuyệt đối không tái phục hồi. Vậy nên sẽ dẫn tới hiện tượng vô kinh. ngoài ra, phá thai liên tục dễ làm cho người phụ nữ mắc rối loạn nội tiết tố, cần cũng có khả năng xảy ra hiện tượng rối loạn kinh nguyệt, về lâu dài nếu không thể nào chữa bệnh sẽ dẫn đến vô sinh.
  dẫn tới trường hợp sinh rất khó và sót nhau
  Phá thai là cạo đi lớp nội mạc tử cung. nếu số lần phá thai càng nhiều thì lớp nội mạc tử cung mắc tổn thương càng lớn. Sau khá nhiều lần phá thai, người phụ nữ lúc mang thai trở lại dễ bị sinh rất khó cũng như sót nhau.
  Nhau cài răng lược
  Nhau cài răng lược là một biến chứng hiếm gặp trong thai kỳ nhưng rất nguy hiểm, có khả năng đe dọa đến tính mạng của cả người mẹ cũng như thai nhi. lý do là nạo hút mổ lấy thai rất nhiều lần sẽ khiến cho niêm mạc tử cung bị bào mòn, không đủ máu. Chính vì thế, trong lần đậu thai tiếp theo, gai nhau bắt buộc bám sâu hơn và xuyên vào tử cung để hy vọng cung cấp đủ máu nuôi thai, dẫn đến tình trạng nhau cài răng lược nên có nguy cơ đâm thủng tử cung, tổn thương những bộ phận bên cạnh, dẫn tới xuất huyết nội, máu chảy tràn trong ổ bụng.
  khi mang thai, nhau cài răng lược có thể gây sảy thai hay sinh non. Sau lúc sinh thai nhi, có thể gặp các nguy cơ như băng huyết sau sinh, sót nhau, buộc phải cắt tử cung vì chảy máu hay nhiễm trùng. Trong tình trạng nhau xâm lấn đến bàng quang hoặc trực tràng, có thể bắt buộc cắt bỏ một phần bàng quang hay trực tràng mới cầm máu được, dẫn đến rò bàng quang, âm đạo, trực tràng...
  Kinh hoàng một số hệ lụy lúc nạo phá thai khá nhiều lần - ảnh 3
  Nhau cài răng lược là một biến chứng hiếm gặp trong thai kỳ tuy nhiên khá nguy hiểm
  Vô sinh
  Nạo phá thai khá nhiều lần là một trong những nguyên nhân cần thiết dẫn đến vô sinh ở chị em phụ nữ. Nguy cơ vô sinh thứ phát của những phụ nữ đã từng phá thai ít nhất một lần cao gấp 3 - 4 lần những người phụ nữ khác.
  nguyên nhân gây vô sinh sau thủ thuật phá thai (đặc biệt là phá thai khá nhiều lần) là ống dẫn trứng sẽ không hoạt động bình thường, có thể mắc hiện tượng kết dính, cũng có khả năng tắc nghẽn... làm rối loạn khả năng rụng trứng, Vì vậy ảnh hưởng đến quá trình tinh trùng chuyển động.
  Trầm cảm
  nhiều người sau khi chi phí phá thai không đau là bao nhiêu nạo phá thai thường có tâm trạng sợ hãi, trầm cảm và ám ảnh, mất ăn mất ngủ trong một thời gian dài. Sau lúc nạo phá thai, các bạn trẻ thường mắc hoang mang, ám ảnh, nhất là mỗi khi nhìn thấy một số thai phụ. bên ngoài ra, lúc lập gia đình cũng làm cho họ mặc cảm do một số vết thương mình đã dẫn tới. rất nhiều tình trạng cho thấy đó là nguyên nhân làm cho vợ chồng mâu thuẫn.
  Phá bỏ thai là thủ thuật ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe người phụ nữ, Chính vì vậy bạn đừng xem thường cũng như xem thường. Để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình, bạn hãy sử dụng những biện pháp tránh thai an toàn.