Ưu đãi lớn khi đăng ký học TOEIC, IELTS cô Lê Na trong tháng 11

vietnguyen14/11/12

 1. vietnguyen

  vietnguyen New Member

  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  7/3/11
  Chào các bạn, với mong muốn giúp các sinh viên có thể tham gia các khóa học TOEIC, IELTS của trung tâm cô Lê Na với mức học phí rẻ nhất, mình đăng thông tin về trung tâm và các chính sách ưu đãi, hi vọng có thể giúp một số bạn. Trung tâm cô Lê na là 1 nơi uy tín để các bạn có thể theo học.;;)Website: http://phamnguyenlena.org
  [​IMG]
  Hiện nay có rất nhiều bạn cựu học sinh cô lê na giới thiệu, tuy nhiêu khi đăng ký học IELTS cô Lê Na qua mình bạn sẽ được ưu đãi như sau:
  - Đảm bảo qua vòng test đầu vào, có thể bạn không cần test nếu trình độ bạn tự thấy đủ khả năng. Mình cam kết điều này vì mình đã đăng ký cho rất nhiều bạn học IELTS và trung tâm dành sự ưu tiên cho các học viên được mình giới thiệu.
  - Mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tham gia khóa học chi tiết và đơn giản nhất.
  - Các bạn sẽ được mình cung cấp toàn bộ tài liệu ở lớp cô lê na và các tài liệu tham khảo. Bên cạnh đó mình sẽ tư vấn cho bạn trong suốt quá trình học.
  - Mình sẽ hỗ trợ mức học phí cho mỗi bạn.  Giảm ít nhất 2,2 triệu khi đăng ký học bây giờ và 2 tháng sau bắt đầu học. 2 tháng nữa thi học kỳ xong là thời điểm thích hợp [SIZE=4]đ[SIZE=4]ể [SIZE=4]b[SIZE=4]ạn [SIZE=4]ôn thi l[SIZE=4]ấy ch[SIZE=4]ứng ch[SIZE=4]ỉ.[/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE][/SIZE]

  - Khi đăng ký học khóa IELTS dài hạn 3-5 tháng, bạn được giảm ít nhất 2.2 triệu . Mức học phí gốc khi chưa giảm là 8,6 triệu.-> Bạn chỉ phải nộp nhiều nhất 6.4 triệu.  - Khi đăng ký lớp TOEIC, bạn được giảm ít nhất 2.2 triệu. Mức học phí gốc là 5tr. ->Bạn chỉ phải nộp nhiều nhất 2.8 triệu.

  - Nếu các bạn đăng ký theo nhóm 2-3 người trở lên thì mức học phí sẽ được giảm thêm.


  Thời hạn đăng ký đến hết 30/11/2012

  Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. \:D/


  Để tham gia chương trình này các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua điện thoại hoặc qua mail, mình sẽ hướng dẫn các bước cụ thể để đăng ký. Bên cạnh đó mình sẽ tư vấn cho các bạn trong suốt quá trình học. Mọi thông tin cần biết thêm xin liên hệ:

  Nguyễn Văn Việt
  - ĐT: 09864.80891 hoặc 0917.517.069
  -GMail: vietnguyen.hvnh@gmail.com
  - Yahoo: vietnguyen_080891
  Hoặc bạn đăng ký theo form để mình liên hệ tư vấn cho bạn: https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dGhlVUYtQ2liZWNtMFpiTjgxNDN0Z0E6MQ#gid=0  [​IMG]