Ưu điểm của máy bơm nước rửa xe cao áp

vuthuylinh11/8/16

 1. vuthuylinh

  vuthuylinh Member

  Bài viết:
  324
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  8/8/16
  Máy bơm nước rửa xe cao áp là loại máy chuyên dụng để vệ sinh công nghiệp, vệ sinh ô tô xe máy. Máy có áp lực phun rất lớn nên có thể đánh bật mọi vết bẩn tại nhiều nơi khó thấy như bánh xe, gầm...Nhờ áp lực phun lớn mà công việc rửa xe tiến hành nhanh hơn, giảm lượng nước tiêu thụ đồng thời khiến hiệu quả công việc cao hơn.

  [​IMG]

  Dưới đây là những đặc điểm ưu việt của máy bơm nước rửa xe cao áp  Áp lực phun lớn

  So với các loại máy rửa xe thông thường thì máy cao áp cho áp lực nước rất lớn. Áp lực có thể lên đến 80 bar trong khi các loại máy thông thường chỉ đạt từ 40 - 60 bar.  Chống ăn mòn - Tăng hiệu quả bơm

  • Máy bơm rửa xe dây đai thông thường có đầu bơm kim loại nên rất dễ ăn mòn dẫn tới hiện tượng hở piston khiến hiệu quả làm việc máy bơm giảm dần theo thời gian.
  • Máy bơm nước rửa xe cao áp có đầu bơm Pistil phủ Gốm (Ceramic) nên rất bền, chống ăn mòn và tăng hiệu quả làm việc.


  Tuổi thọ cao

  Độ bền của máy rửa xe cao áp cao hơn so với các loại máy thông thường. Vì thế máy ít khi gặp sự cố cần phải tháo lắp và sửa chữa. Hơn nữa chi phí bảo trì cho máy cũng ít hơn.  Giá thành tốt hơn

  Nếu dùng máy bơm kết hợp súng có đầu điều chỉnh áp thì năng suất làm việc sẽ cao hơn. Công suất 2.2KW với áp lực 80 bar khá phù hợp cho trạm rửa xe máy ô tô. Giá thành cũng nhỉnh hơn một chút so với máy thông thường nên máy bơm nước rửa xe cao áp là lựa chọn hoàn hảo cho trạm rửa xe thông thường.  Đó là những ưu điểm nổi bật khiến máy bơm nước rửa xe cao áp được sử dụng nhiều tại các trạm rửa xe ô tô, xe máy.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share