Ưu điểm của răng sứ Cercon

ledinhduoc111123/9/16

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  16/9/16
  Ko phải trùng hợp mà răng sứ Cercon lại được mệnh danh là ông hoàng của dòng răng sứ không kim khí và được chuộng nhất hiện thời. Những ưu thế của răng sứ Cercon được mách nhỏ dưới đây sẽ khiến cho bạn hoàn toàn lặng tâm khi chọn lựa dòng răng sứ không kim loại này cho việc phục hình, đem lại tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn hàm.
  [​IMG]
  1. 3 ưu điểm của răng sứ Cercon bạn đã biết chưa?
  - Độ bền chắc hơn nhiều lần răng thật
  Một trong những Ưu điểm của răng sứ Cercon nổi bật nhất so với răng sứ kim loại chính là độ bền chắc cao. Dòng răng sứ không kim loại Cercon này được mệnh danh là “lực sỹ của mọi lực sỹ” răng sứ.

  Răng Cercon được chế tác từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên tới 900Mpa, khi mà đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa nghĩa là gấp 5 lần răng thật. Làm răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể yên ổn tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cộm cấn hay bong răng theo thời gian. Tuổi thọ của răng sứ Cercon có thể lên tới 15-20 năm, thậm chí lâu hơn nữa ví như bạn nhân thức phương pháp chăm nom răng miệng tốt mà bạn không cần phục hình lại.

  - Sáng bóng tự nhiên, mang lại tính thẩm mỹ cao
  Răng sứ Cercon là loại răng sứ mà khuông và phần bên ngoài đều được khiến hoàn toàn bằng sứ. Đối với răng sứ kim khí, lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật tất nhiên do khung sườn trong khoảng hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Mão răng toàn sứ Cercon thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang quẻ y chang như ngà răng thật. Bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ. Răng sứ Cercon có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục và không bị đen viền nướu ở mọi nhân tố kiện ánh sáng không giống nhau. Đây cũng là ưu thế của răng sứ Cercon nổi bật so với các dòng sứ khác, chỉ đứng sau E.Max Press.

  - Hoàn toàn lành tính đối với cơ thể
  Răng sứ thường được chỉ định trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm màu, mọc lệch lạc….Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Làm răng sứ Cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng, do đó an toàn tuyệt đối với cơ thể.

  2. Cách phát huy tối đa những ưu điểm của răng sứ Cercon
  Với những ưu thế của răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể yên ổn tâm phục hình cho răng, đặc biệt là khi được thực hiện với công nghệ CT 5 chiều mới nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu thì răng sứ sẽ phát huy tối đa hiệu quả. Công nghiệp răng sứ không kim khí thế hệ mới đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất trong phục hình răng sứ, được sử dụng bằng ứng dụng vi tính CAD/CAM.

  Công nghệ có thể mang đến cho bạn ca phục hình răng sứ Cercon với hoàn toản những lợi thế sau đây:

  - Khôi phục lại thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên phần đông các bình diện từ kích cỡ, tỷ trọng và các gờ rãnh trên thân răng,

  – Màu răng trắng sáng, kết hợp với màu răng thật, có độ trong và bóng thiên nhiên giống với răng thật, vứt bỏ được các cảnh huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…,

  - Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai bảo đảm, thích ứng vời các level lực và dạng quà bánh đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao,

  – Thời điểm phục hình được rút ngắn tối đa nhờ dùng hệ thống máy móc phục hình tiết kiệm, không sơ sót. Răng duy trì được vĩnh viễn nhất trên cung hàm.

  Chất liệu phôi sứ Cercon được KIM nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Mỹ, Đức và được thi hành hoàn toàn không người điều khiển dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính đúng mực rất cao cho từng bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ khung Ziconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng.

  Sau khi bọc răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn ko phải khiếp sợ về kỹ năng ăn nhai khi loại răng sứ này có thể phụ trách tính năng số đông răng thật, mang đến cảm giác hoàn toàn thoải mái mà không lo bị cộm cấn, khó chịu.

  Tìm hiểu thêm về bọc răng hàm ở đây bạn nhé: Bọc răng hàm - Cách điều trị răng hàm hư hỏng TRIỆT ĐỂ mà AN TOÀN